Bắt gặp bạn gái đang ôm nhân tình bên đường, anh chàng có hành động lạ khiến cô gái khóc nức nở

Thấy bạn gái đang ôm nhân tình bên đường, anh chàng đã có hành động lạ rồi bỏ đi khiến cô gái này khóc nức nở.

Những vụ đánh ghen thường có diễn biến gay cấn kịch liệt, thậm chí đổ máu vì tình. Thế nhưng mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh “đánh ghen” giữa phố khá lạ lẫm khiến dân tình xôn xao.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Đoạn clip được chia sẻ cùng thông tin cho rằng: “Hình ảnh một đôi tình nhân ôm nhau trước mặt một người đàn ông được cho là chồng. Thay vì chửi mắng, người đàn ông nhẹ nhàng chạm hai gối xuống đất vái 1 vái, đứng dậy cúi người vái thêm 1 vái rồi mới phủi quần bỏ lại đôi tình nhân”.

Cụ thể trong đoạn clip, người đàn ông đang chứng kiến một đôi nhân tình ôm nhau trước mặt. Người đàn ông sau đó đã cúi rạp người, quỳ xuống vái lậy cặp đôi này.

Bắt gặp bạn gái đang ôm nhân tình bên đường, anh chàng có hành động lạ khiến cô gái khóc nức nở-1Anh chàng cúi rạp người lạy cặp nhân tình đang ôm nhau trước mặt. (Ảnh cắt từ clip)


Sau đó người này đứng lên và tiếp tục vái một lần nữa trước khi lên xe ô tô rời đi. Trong khi đó, cô gái vẫn quay lưng lại và ôm anh chàng kia.

Đến khi anh chàng vái lần thứ 2 thì cô gái mới quay lại, phát hiện và bật khóc ngồi xuống. Suốt quá trình xảy ra sự việc, người đàn ông còn lại chỉ ôm và động viên cô gái.

Bắt gặp bạn gái đang ôm nhân tình bên đường, anh chàng có hành động lạ khiến cô gái khóc nức nở-2Trước khi rời đi, người đàn ông này cũng vái lạy thêm một cái. (Ảnh cắt từ clip)


Dù chưa rõ thực hư sự việc ra sao nhưng ngay sau khi thông tin trên và đoạn clip được chia sẻ đã thu hút sự quan tâm, bàn tán xôn xao từ dư luận.

Đa số đều tỏ ra đồng tình với màn “đánh ghen” không bạo lực của nam thanh niên. Nhiều người cũng buông lời trách móc cô gái dù chưa rõ hoàn toàn sự việc.

Hiện những thông tin này vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

 

Theo Sao Star

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/bat-gap-ban-gai-dang-om-nhan-tinh-ben-duong-anh-chang-co-hanh-dong-la-202207141024563802.html

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.