Bị bạn trai cắm sừng rồi chia tay, cô nàng có màn trả đũa ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người

Đưa chính bản thân mình ra để làm đòn trả thù, cô nàng này thật sự "chơi lớn" khi bị bạn trai cắm sừng.

Một người phụ nữ bị bạn trai cắm sừng đã quyết định có một màn trả thù thích đáng, và màn trả thù này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi và tán thưởng của cộng đồng mạng.

Người phụ nữ này đăng tải lên TikTok video kể lại rằng cô phát hiện ra bạn trai mình có hành vi lừa dối và qua lại với người phụ nữ khác vào 6 tháng trước.

Cực kỳ tức giận và cay cú trước hành vi không thể chấp nhận được của người yêu, cô quyết định sẽ phải nghĩ ra một chiêu phản đòn thật thâm sâu để anh chàng này chừa thói "chán cơm thèm phở".

Trong video, cô để một dòng chữ xuyên suốt có nội dung "Khi anh ta lừa dối bạn 6 tháng trước và bạn nói dối anh ta là đang có bầu 6 tháng để trả thù", cô đã đăng tải một loạt hình ảnh bản thân trong một hình ảnh bà bầu chính hiệu.

Bị bạn trai cắm sừng rồi chia tay, cô nàng có màn trả đũa ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người-1Bị bạn trai cắm sừng rồi chia tay, cô nàng có màn trả đũa ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người-2

Cô gái giả vờ mang bầu để trả thù.

Cô đứng nghiêng người với chiếc bụng to lùm mà nhìn qua ai cũng nghĩ cô đang mang bầu 6 tháng thật.

Trong một bức ảnh khác cô đăng tải trên Instagram, ngoài hình ảnh chiếc bụng bầu, cô còn thêm dòng mô tả rằng: "Qua gần một nửa chặng đường rồi. Công khai luôn hình ảnh bầu bí cho mọi người".

Trong một bức ảnh khác với hình ảnh người phụ nữ mặt nhăn nhó tỏ vẻ đau đớn và tay đặt lên bụng bầu, cô ghi chú rằng bản thân đang gặp áp lực vì trải qua hội chứng chuyển dạ giả, và "bác sĩ khuyên tôi nên hút thuốc lá điện tử để giảm áp lực".

Cuối video, cô tự mình lật tẩy màn giả trang mang thai của mình bằng cách lôi ra từ trong người một đống quần áo để giả làm bụng bầu. Cô ấy đã dùng đồ nhét vào người để giả vờ mang bầu và doạ người yêu một phen chết khiếp, vì con số 6 tháng bầu cũng trùng khớp với thời gian 6 tháng trước, anh ta đã cắm sừng cô.

Bị bạn trai cắm sừng rồi chia tay, cô nàng có màn trả đũa ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người-3Bị bạn trai cắm sừng rồi chia tay, cô nàng có màn trả đũa ngoài sức tưởng tượng của tất cả mọi người-4

Màn trả thù của cô gái gây ra nhiều tranh cãi.

Như vậy là tình huống của anh chàng giả dối rơi vào hoàn cảnh khó xử. Vừa chia tay bạn gái vì mình lừa dối, anh ta lại biết cô đang mang trong mình đứa con. Bây giờ phải xử lý thế nào đây!

Chắc hẳn khi nhận được tin từ bạn gái cũ, người đàn ông đó cũng không khỏi giật mình thon thót. Cộng đồng mạng tỏ ra rất hứng thú với câu chuyện mà cô gái chia sẻ.

Thế nhưng, có hai luồng ý kiến rõ rệt giữa mọi người, khi một nửa cho rằng cô gái rất thông minh, còn nửa còn lại thì cho rằng màn trả thù của cô khá nhỏ mọn.

"Đáng lẽ chúng ta nên làm thế", một người bình luận và tag tên một người bạn cũng từng bị cắm sừng của cô vào.

"Ý tưởng này thông minh quá, chúng ta nên áp dụng theo", nhiều người khác cũng nhiệt tình vào hưởng ứng.

Thế nhưng, có người lại tag bạn vào và cảm thán: "Nhỏ nhen ở một tầm cao mới, không hiểu để làm gì".

Hay một người khác cho rằng các ý tưởng từ TikTok và nhất là ý tưởng này thật sự rất tệ hại. Nó không đáng bởi dù sao đi chăng nữa thì một gã dối trá cũng nên được đá bay từ sớm, không cần phải kì kèo hay trả đũa để khiến mình mất thêm thời gian.

Nguồn: TikTok, The Sun

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/bi-ban-trai-cam-sung-roi-chia-tay-co-nang-co-man-tra-dua-ngoai-suc-tuong-tuong-cua-tat-ca-moi-nguoi-162221701090957207.htm

tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.