Bức ảnh chụp vội cặp đôi ở Hội An và chuyện tình phía sau khiến nhiều người cay mắt

Bất ngờ hơn khi cô gái trong bức ảnh là người khiếm thị và người đi bên cạnh có lẽ là bạn trai của cô.

Bất ngờ hơn khi cô gái trong bức ảnh là người khiếm thị và người đi bên cạnh có lẽ là bạn trai của cô.

Tình yêu với mỗi người là một loại cảm xúc khác nhau pha trộn từ những trải nghiệm riêng biệt vì thế có người nhắc tới chữ “tình” chỉ thấy đắng cay, có người lại liền liên tưởng ra cầu vồng ngũ sắc tuyệt đẹp. Thế nhưng, khi chúng ta còn trẻ, nói tới tình yêu chính là nói tới tan vỡ, nói tới hận thù và đau khổ dù muốn hay không.

Bởi vậy, mới đây 1 bức ảnh chụp vội của nhiếp ảnh gia Trương Minh Bách sau khi đăng tải khiến nhiều người vô cùng xúc động. Vốn chẳng phải ảnh đẹp cao siêu hay nội dung, bố cục hoàn hảo mà bởi câu chuyện phía sau đủ sức đánh gục mọi trái tim, dù là người sắt đá nhất.

Bức ảnh khiến nhiều người xúc động khi biết câu chuyện phía sau.

Theo đó, anh Minh Bách cho hay, bức ảnh trên được ảnh chụp vào buổi tối tại 1 con phố nhỏ ở Hội An. Trong ánh đèn vàng vọt, 2 con người như bao người bình thường khác hiện lên phía sâu con ngõ. Cô gái mặc váy trắng liên tục vấp ngã, đứng bên cạnh là chàng trai ân cần cầm tay cô, đi 1 bước, đỡ 1 bước...

Mọi thứ sẽ chẳng có gì để nói nếu khi lại gần anh không phát hiện cô gái trên là một người khiếm thị, còn chàng trai đi cùng là người bình thường. Giữa 2 người điểm chung duy nhất có lẽ là họ yêu nhau.

“Bất chợt đi qua con ngõ nhỏ tại Hội An vào đợt công tác, tôi có bắt gặp cặp đôi này. Cô gái liên tục vấp bước đi. Khi họ đến gần cũng là lúc tôi đã chụp được bức ảnh này thì mới biết cô gái đó khiếm thị. Cô gái may mắn khi có bạn trai như vậy”, anh viết.

Cô gái rất may mắn khi tìm được một chàng trai bằng lòng cùng mình bước đi.

Có những người đi hết cuộc đời chỉ để tìm kiếm 1 tình yêu, có những người hoàn hảo trong mọi sự nhưng mãi chẳng có một nửa của riêng mình thành ra dang dở. Vậy để thấy với người bình thường có cho mình một tình yêu đã khó, với người khuyết tật điều đó còn khó tới mức nào.

Chắc hẳn để được nắm tay nhau bước đi với 2 người còn cả 1 câu chuyện dài phía sau. Là cô gái dẹp bỏ mọi tự ti mình có, là chàng trai vượt rào cản gia đình, xã hội chấp nhận ở bên 1 người khuyết tật.

Dù là gì, nhiều người sau khi xem bức ảnh đều công nhận cả 2 đều rất đẹp, họ đẹp theo cách riêng và bởi thứ tình cảm nồng ấm, không vụ lợi, toan tính… khiến nhiều người càng thêm tin tưởng: Hóa ra tình yêu là có thật!

Theo Khám phá


cặp đôi

câu chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.