Cãi nhau xong phá hỏng túi hàng hiệu của người yêu, anh chàng Hàn Quốc chịu hậu quả nặng nề

Một anh chàng Hàn Quốc sau khi cãi nhau với người yêu thì rất tức giận nhưng không biết giải tỏa bằng cách nào, liền có hành động khó tưởng tượng để phá hỏng chiếc túi hàng hiệu của cô ấy. Nào ngờ cô người yêu cũng chẳng vừa, kiện luôn anh ta ra tòa.

Đúng là việc nam giới cứ cố đôi co với bạn gái, dù vì lý do gì, cũng thường không đem lại kết quả tốt đẹp.

Anh chàng người Hàn Quốc này đã vừa bị Tòa án yêu cầu bồi thường cho người yêu (giờ là người yêu cũ) vì tội phá hỏng túi hàng hiệu của cô ấy.

Sự việc xảy ra vào tháng 10/2021, khi một chàng trai ở Seoul (Hàn Quốc) cãi nhau với người yêu ở nhà cô ấy tại Gangnam. Lý do tranh cãi là vì cô gái tiêu nhiều tiền, thậm chí còn vay nợ để chi tiêu. Tức giận vì cho rằng người yêu đã sai rồi còn ngang ngược, anh này lao vào phòng riêng của người yêu, lấy một chiếc túi Louis Vuitton của cô ấy và… “đi nhẹ” vào đó.

Cãi nhau xong phá hỏng túi hàng hiệu của người yêu, anh chàng Hàn Quốc chịu hậu quả nặng nề-1
Anh chàng người Hàn cãi nhau với người yêu xong liền "đi nhẹ" vào túi hàng hiệu của cô ấy. Ảnh minh họa: Depositphotos.

Tất nhiên, cô người yêu không thích thú gì chuyện này nên cô đã gửi đơn khiếu nại tới cảnh sát.

Theo các trang tin Hàn Quốc, ban đầu anh chàng nói trên phủ nhận cáo buộc của người yêu, nói với các nhà chức trách rằng anh ta chỉ giả vờ đi vệ sinh vào túi cho người yêu sợ chứ đâu có làm thật. Nhưng các nhà điều tra ở Hàn Quốc chẳng dễ tin người như thế, mà họ nhờ hẳn các chuyên gia ở Học viện Khoa học Pháp y Quốc gia phân tích mẫu chất lỏng trong chiếc túi LV.

Kết quả đã rõ: Dù anh chàng kia cố che giấu tội lỗi bằng cách đổ thêm dung dịch khử mùi vào túi, nhưng mẫu vẫn cho thấy đó là chất thải dạng lỏng, khớp với mẫu DNA của anh ta. Với chừng đó bằng chứng, anh này không có lựa chọn nào khác ngoài nhận tội.

Cô người yêu lúc này đã tiến thêm một bước bằng cách kiện anh ta ra tòa. Quan tòa Park Hye-rim ở Tòa án Quận Trung tâm Seoul vừa buộc anh này bồi thường cho người yêu (lúc này đã là ex) 1,5 triệu won (27 triệu đồng) vì tội phá hoại tài sản của người khác. Đấy là vì anh ta phạm tội lần đầu, chứ nếu không thì hình phạt còn nặng hơn.

Dù sao, netizen Hàn cũng băn khoăn không hiểu tại sao anh chàng nói trên lại nghĩ rằng việc “đi nhẹ” vào túi hàng hiệu của người yêu sẽ khiến cô ấy sợ mà không tiêu hoang nữa.

 

Theo Hoa Học Trò

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/cai-nhau-xong-pha-hong-tui-hang-hieu-cua-nguoi-yeu-anh-chang-han-quoc-chiu-hau-qua-nang-ne-post1462391.tpo

tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.