Chính thất bóc phốt tiểu tam sinh năm 2000 là doanh nhân cực sang chảnh, bị bắt tại trận 2 lần nhưng vẫn lên tiếng thách thức!

Bận rộn sinh con và chăm sóc gia đình, đến bây giờ cô vợ mới quyết định đứng ra giải quyết một thể với kẻ thứ ba.

Đối với nhiều cô vợ, việc xử lý chồng ngoại tình đôi khi còn dễ hơn chuyện đối mặt với tiểu tam ngông cuồng.

Mới đây, một người vợ đăng tải bài viết bóc phốt tiểu tam sinh năm 2000. Theo như cô chia sẻ thì kẻ thứ ba này cặp kè với chồng cô từ khi cô mang thai. Đến bây giờ, con đã 1 tuổi rồi cặp đôi vẫn còn quấn quýt.

"Đã cặp với chồng mình rồi mà còn lên giọng thách thức. Mình tóm được 2 lần rồi. Lần này định rời đi thì hai mẹ con bị lây Covid từ người chồng mẫu mực", cô vợ kể.

Cô cũng chia sẻ về tiểu tam là một người luôn coi mình doanh nhân thành đạt, suốt ngày đi du lịch và check-in sang chảnh khắp nơi.

Chính thất bóc phốt tiểu tam sinh năm 2000 là doanh nhân cực sang chảnh, bị bắt tại trận 2 lần nhưng vẫn lên tiếng thách thức!-1

Bài viết được đăng tải.

Trong những tin nhắn đính kèm, cô vợ đứng ra thẳng thừng chửi bới và lên án bồ. Đồng thời, cô cũng nhắc nhở kẻ thứ ba chuyện chồng mình nhiễm Covid.

Tuy nhiên, thái độ của tiểu tam vô cùng nóng nảy và ngông cuồng. Thậm chí, cô ta còn thoải mái thách thức chính thất.

"Tao không muốn dây dưa mà mày cứ làm phiền tao. Thế chồng mày đi với con nào thì về mà bảo nhau, nhắn tin cho tao làm gì", tiểu tam đáp trả.

Tiếp đó, cô vợ viết nguyên đoạn dài để nhắc việc mình phát hiện mọi chuyện như thế nào. Đến bây giờ, cô không muốn êm đẹp nữa, muốn bới tung tất cả lên để giải quyết một lần.

"Tao còn nhớ mày từng bảo chồng tao: 'Anh về nhà không dẹp yên con vợ anh thì đừng trách sóng gió không tự nhiên mà có đâu'. Năm ngoái tao chửa đẻ, tao bận làm người vợ, người mẹ công dung ngôn hạnh nên không tiếp được. Bây giờ làm tròn trọng trách vợ hiền dâu thảo rồi, mày thích làm gì tao cũng tiếp", cô vợ cũng chẳng vừa.

Cô yêu cầu kẻ thứ ba phải xin lỗi đàng hoàng không thì sóng gió sẽ còn tới nữa.

Chính thất bóc phốt tiểu tam sinh năm 2000 là doanh nhân cực sang chảnh, bị bắt tại trận 2 lần nhưng vẫn lên tiếng thách thức!-2

Tin nhắn của cô vợ và nhân tình chồng.

Người vợ cũng công khai hình ảnh của cô bồ chồng mình để dân mạng được biết.

Đọc xong bài viết, nhiều người có suy nghĩ khác nhau. Một số dân mạng cho rằng mọi việc xảy đến thì nên bắt đầu giải quyết ở chồng mình. Kẻ thứ ba có ngang trái ra sao mà ông chồng vẫn còn trách nhiệm, biết suy nghĩ sẽ không làm cho tình cảnh như thế xảy đến.

Nói gì thì nói, đôi co với tiểu tam cũng chẳng mang đến kết quả nào. Những người phụ nữ rơi vào tình huống này phải thật sự bĩnh tĩnh mới đưa ra được cách giải quyết hợp lí nhất.

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 


tiểu tam

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.