Chồng chưa kịp xóa ảnh nóng mà bồ gửi, vợ bắt được quả tang và màn đối thoại siêu chất, pha xử lý "trên cơ" với tiểu tam

Nếu ngẫm kĩ thì cô vợ này khá sâu sắc. Không chỉ nói với tiểu tam, đó cũng chính là tuyên ngôn của cô dành cho gã chồng phản bội.

Bạn có nghĩ việc chính thất đối thoại trực tiếp với tiểu tam là điều thừa thãi? Bởi đa phần những cuộc nói chuyện ấy không mấy vui vẻ, nếu không chửi bới nhau thì cũng là giả vờ xin xỏ để mọi thứ được êm xuôi.

Mới đây trong 1 diễn đàn dành cho phụ nữ, cô vợ đăng bài tâm sự và toàn bộ cuộc nói chuyện với tiểu tam. Dù đau khổ nhưng cô rất văn minh, lịch sự khiến kẻ thứ 3 không dám hỗn láo.

"Các chị thông não giúp em!

Bên dưới là ảnh của em gái mưa trong phần tệp tin của máy chồng em (nhắn tin gửi hình qua lại được lưu vào tiệp tin) mà chồng em quên chưa kịp xóa.

Khi em xem được thì em có nói chuyện với chồng và người kia của chồng. Cả 2 đều tự phủ nhận là không còn liên lạc, không còn quen nhau. Thậm chí em gái còn hăng hái khoe ảnh của bồ mình đang quen. Nhưng em nào dám tin lời em nói, vì phần em hứa hươu hứa vượn chắc có 5 lần rồi.

Đối với người thứ 3 cho không lấy mà thích cảm giác vụng trộm như vậy thì mình nên dùng biện pháp nào ạ?".

Chồng chưa kịp xóa ảnh nóng mà bồ gửi, vợ bắt được quả tang và màn đối thoại siêu chất, pha xử lý trên cơ với tiểu tam-1
Bài đăng của cô vợ

Tiểu tam "lẻo mép" xưng hô với vợ người tình thật nực cười

Dù bị bắt quả tang gửi ảnh thiếu đứng đắn cho chồng người khác nhưng ả tiểu tam vẫn lấp liếm bằng những lý do:

- Chị yêu à, sợ nhầm, mấy thằng đó hay ai gặp con C. đăng em lên như vậy rồi gửi qua ảnh này kia. Hoặc có gì mai chị nói chuyện với anh T. cho rõ ràng rồi chị gọi em.

- Cái đó anh T. quen ai đó hay ai em cũng không biết, với lại zalo em cũng đổi rồi.

- Chị với anh T. quen nhau lâu, sống với nhau lâu rồi vợ chồng bỏ nhau dễ thế đâu chị.

- Chọn người làm chồng em thì chuyện đó xa với em quá chị yêu à!

- Em không làm khó chị, từ bấy giờ em trả anh T. về cho chị lâu rồi.

- Chuyện ảnh em hay những chuyện gì đó mai anh T. dậy chị nói chuyện rõ ràng với anh T. ấy, khuya rồi em ngủ.

- Chị nói chuyện lịch sự với em thì em cũng lễ phép lại...

Chồng chưa kịp xóa ảnh nóng mà bồ gửi, vợ bắt được quả tang và màn đối thoại siêu chất, pha xử lý trên cơ với tiểu tam-2
Tiểu tam gọi vợ của người tình là "chị yêu" ngọt xớt

Cô gái này quanh quẩn nhưng vẫn không thể giải thích lý do tại sao gửi ảnh hở hang cho chồng người khác. Còn chuyện gọi điện nhắn tin cô vẫn phủ nhận, lúc nói đổi zalo, khi lại bảo bị hack.

Tiểu tam khẳng định không liên lạc gì với anh chồng nhưng khi cô vợ yêu cầu "3 mặt 1 lời" thì cô ta lại quanh quẩn.

Pha nói chuyện đi vào lòng người của cô vợ

- Chị hi vọng em và anh T. có thương nhau thì chịu thiệt với chị, chứ 3 người loằng ngoằng không ai vui vẻ hết.

- Chị hỏi anh T. cũng như hỏi em vậy, thích thì chị nhường. Tính chị là vậy, chị không thích chung chồng, đàn ông không thiếu, tội gì phụ nữ phải giành nhau.

- Chị nói em nghe để em suy nghĩ lại tình cảm của em với anh T., cơ hội để em được trọn vẹn 1 người đàn ông em thương đó.

- Đối với chị, em không cần ngại, khi nào có dịp chị mời em lại chơi nhà chị 1 bữa.

Chồng chưa kịp xóa ảnh nóng mà bồ gửi, vợ bắt được quả tang và màn đối thoại siêu chất, pha xử lý trên cơ với tiểu tam-3


- Cuộc sống của em chị không nói nhiều, là phụ nữ chị không làm khó em nên nói chuyện lịch sự với em. Chị không thích người khác lừa dối chị.

Cô vợ khá kiên nhẫn khi nói chuyện lịch sự với tiểu tam hết lần này sang lần khác. Cuối cùng, cô chốt lại: "Chị không giành đàn ông không chung thủy. Chị sẵn sàng nhường cho em. Chồng chị đó, em có thể làm thế nào để nó theo em luôn chị cám ơn em".

Ai cũng nhận xét cô vợ này quá hiền. Nhưng qua cách nói chuyện bình tĩnh của cô thì có lẽ nỗi đau này đã chai sạn. Thật lạ đời khi chính thất như nài nỉ tiểu tam "hãy cướp chồng chị đi, mà có khi không cần cướp vì chị nhường, chị không cần đồ bỏ đi".

Nếu ngẫm kĩ thì cô vợ này khá sâu sắc. Không chỉ nói với tiểu tam, đó cũng chính là tuyên ngôn của cô dành cho gã chồng phản bội. Phụ nữ khi đã bị lừa dối nhiều lần, không những không muốn giữ chồng mà họ còn mong đẩy được các anh đi thật nhanh đấy!

Đàn ông đừng vì vài phút "ham của lạ" mà đánh mất cả tương lai!

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/chong-chua-kip-xoa-anh-nong-ma-bo-gui-vo-bat-duoc-qua-tang-va-man-doi-thoai-sieu-chat-pha-xu-ly-tren-co-voi-tieu-tam-162212808073505733.htm

tiểu tam

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.