Vợ quay trộm cảnh chồng một mình lúi húi bên đống bát ngổn ngang sau bữa cỗ, nghe lời giải thích phía sau khiến hội chị em trầm trồ

Đôi lúc chẳng cần phải cầu kỳ hay "đao to búa lớn" gì, tình yêu của người đàn ông được thể hiện đúng chỗ là đủ!

Câu chuyện làm việc nhà, rửa bát hay nấu nướng quét dọn luôn là một vấn đề đáng để nói. Từ xưa đến nay, nhiều người mặc định phụ nữ sẽ làm những công việc ấy.

Thế nhưng xã hội bây giờ, đàn ông cũng nên xắn tay vào mà làm việc nhà. Thế nhưng, lúc gia đình có cỗ mà anh ta sẵn sàng làm hết, rửa bát hết thì mới đáng khen ngợi.

Mới đây, một chị vợ đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh chồng mình đang lúi húi rửa bát. Nhìn đống bát đĩa ngổn ngang, ai cũng chắc chắn rằng đây không thể là một bữa cơm thường ngày được.

Đọc được câu chú thích mới rõ lí do vì sao: "Bầu đứa thứ 2 gần 6 tháng, nhà có cỗ, nấu xong rồi lại hì hục rửa 3 mâm bát chẳng cho vợ động tay vào việc gì".

Vợ quay trộm cảnh chồng một mình lúi húi bên đống bát ngổn ngang sau bữa cỗ, nghe lời giải thích phía sau khiến hội chị em trầm trồ-1Vợ quay trộm cảnh chồng một mình lúi húi bên đống bát ngổn ngang sau bữa cỗ, nghe lời giải thích phía sau khiến hội chị em trầm trồ-2

Thương vợ bầu bí, người đàn ông quán xuyến hết tất cả công việc.

Chúng ta có thể hiểu rằng là vì thương vợ bầu bí mệt mỏi, người đàn ông đã làm toàn bộ công việc trong một bữa cỗ. Từ nấu nướng đến rửa bát, anh tự mình cáng đáng mà chẳng có chút nề hà nào.

Nhìn hình ảnh người đàn ông một mình lui cui ở bể nước rửa hết sạch bát đĩa, ai cũng cảm thấy đáng khen ngợi.

Trong cuộc sống hằng ngày, đàn ông giúp vợ việc nhà thì không hiếm thế nhưng làm tất cả mọi việc từ nấu nướng, rửa bát cho đến dọn dẹp, không để vợ đụng tay thì chẳng nhiều đâu.

Nhất là khi nhà có cỗ, tập trung đông người, đàn ông lại càng ngại ngần không muốn quán xuyến hết vì sợ mang tiếng chiều vợ quá hoặc lời bàn tán không hay ho từ người khác.

Thế nhưng ở đây, anh chồng đâu có nề hà gì, giúp được gì cho vợ là anh cố gắng giúp. Nhất là khi vợ đang bầu đến tháng thứ 6 nặng nhọc thì chuyện này là đương nhiên.

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận dưới bài đăng. Người ta đều khen ngợi cô vợ đã chọn được một tấm chồng tốt. Người đàn ông tốt và yêu vợ không chỉ được thể hiện ở chuyện nói lời yêu thương mà cần rõ ràng ra bằng hành động như thế. Dù việc làm tuy nhỏ nhưng tâm ý đặt vào thì lớn vô cùng đấy!

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/vo-quay-trom-canh-chong-mot-minh-lui-hui-ben-dong-bat-ngon-ngang-sau-bua-co-nghe-loi-giai-thich-phia-sau-khien-hoi-chi-em-tram-tro-202009011348235.chn

hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.