Chồng muốn "dạy vợ một bài học" sau mâu thuẫn và cái kết

Vì tức vợ mà người chồng đã chơi xấu cô một cách thái quá.

Một người phụ nữ giấu tên đến từ bang Chattisgarh (Ấn Độ) đã phải tìm đến cảnh sát cầu cứu khi cô thường xuyên bị đàn ông lạ gọi đến mua dâm, mà không hiểu lý do tại sao.

Rất nhanh chóng cảnh sát đã kết luận có người đã đăng các thông tin cá nhân của cô lên một trang web bán dâm. Lần theo địa chỉ IP máy tính, cảnh sát định vị được nó nằm trong ngôi nhà... của người phụ nữ này và chồng cô là người sử dụng. Cảnh sát kết luận, người đăng tin chính là anh chồng.

Theo trang Express, cặp vợ chồng này có nhiều mâu thuẫn trong thời gian qua, khiến người chồng nảy sinh ý tưởng "dạy vợ một bài học". Và đây là cách mà anh ta chọn.

Đàn ông 'bẩn tính' thường có biểu hiện này

Chồng muốn dạy vợ một bài học sau mâu thuẫn và cái kết-1

Nói mãi một việc khiến anh ta không vừa ý

Đặc tính của phụ nữ là nói nhiều. Đàn ông lại dứt khoát, không thích dông dài. Vì thế, đàn ông nói mãi một chuyện không hài lòng là dấu hiệu đàn ông có tính đàn bà.

Vì họ chấp nhặt, hay để ý, đặc biệt là những chuyện liên quan đến bản thân. Họ thích nói hơn là làm, hay kể xấu người khác.

Tính toán từng đồng từng cắc

Tài chính không phải là nhiệm vụ của riêng đàn ông. Phụ nữ là người giữ tiền, nên họ thường chi ly, cẩn thận. Đàn ông lại có tính phóng khoáng, nhưng cũng cần cẩn thận chi tiêu.

Và đàn ông quá tính toán tiền bạc với người yêu, vợ của mình thì đây là dấu hiệu đàn ông keo kiệt. Chỉ cần động đến tiền bạc, anh ta sẽ hoàn toàn lộ bộ mặt tính từng đồng.

Tính thù dai

Phụ nữ thường nhớ dai những chuyện làm họ tổn thương, thiệt thòi. Đàn ông đích thực lại thường quên những chuyện đã qua.

Đàn ông có tính thù dai thì dù bị chê bai một câu vẫn ghi khắc trong lòng. Một đồng chi ra anh ta cũng nhớ. Anh ta không bao giờ chịu thiệt trước người khác.

Đàn ông hay soi mói

Đây là người đàn ông thích săm soi khuyết điểm của người khác. Đừng nghĩ đây là người đàn ông quan tâm đến người khác. Kỳ thực, đây là kiểu đàn ông quá chấp nhặt, để ý nhược điểm của người khác.

Trong tiền bạc, anh ta cũng keo kiệt, không bao giờ rộng rãi. Nếu ở bên người này, bạn sẽ thấy mệt mỏi vì bị sói mói, hay nghe anh ta bắt bẻ người khác.

Thích kiểm soát

Đàn ông thích kiểm soát thường có tính gia trưởng, hay nghi ngờ, ghen tuông vô lý. Anh ta luôn muốn lấn át bạn, nắm mọi thứ trong tay, và yêu cầu mọi người phải theo ý anh ta.

Anh ta không quan tâm bạn muốn gì, chỉ ích kỷ cho bản thân. Phụ nữ nếu chọn người đàn ông này luôn có cảm giác ngạt thở như bị giam cầm, không thể sống theo ý mình.

 

Theo Gia đình & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-muon-day-vo-mot-bai-hoc-sau-mau-thuan-va-cai-ket-172230202110415685.htm

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.