Chú rể hủy hôn trước đám cưới 1 ngày vì phát hiện điều mờ ám

Không chịu được việc mình bị lừa dối, chú rể quyết định hủy hôn trước đám cưới 1 ngày khiến nhà gái khóc ròng.

Câu chuyện về đám cưới bị hủy trước 1 ngày ở An Huy (Trung Quốc) được trang Sohu đăng tải mới đây khiến nhiều người bất ngờ, tò mò.

Tiểu Lệ là cô gái hiền lành, chuẩn bị làm đám cưới với người đàn ông được mai mối tên A Vỹ. Trước khi đến với A Vỹ, Tiểu Lệ từng có mối tình 5 năm với người đàn ông tên A Cường. Sau thời gian ngắn yêu nhau, tin vào những lời đường mật của A Cường, Tiểu Lệ quyết định dọn về chung sống với anh ta.

Tuy nhiên, bố mẹ của A Cường không đồng ý việc hai người ở bên nhau. A Cường vì không chịu được áp lực từ gia đình nên quyết định trở về quê và kết hôn với người bố mẹ mai mối. Mối tình 5 năm của A Cường và Tiểu Lệ kết thúc từ đó. 

Người yêu đi lấy vợ, Tiểu Lệ rất đau khổ. Cô cũng trở về quê nhà để tìm cảm giác bình yên. Trong thời gian ở quê, bố mẹ thúc giục Tiểu Lệ lấy chồng và mai mối cho cô gặp A Vỹ.

Chú rể hủy hôn trước đám cưới 1 ngày vì phát hiện điều mờ ám-1

Sau một thời gian nói chuyện, A Vỹ và Tiểu Lệ cảm thấy rất hợp ý đối phương. Họ bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

Thời gian đầu, nhiều lần A Vỹ hỏi chuyện tình cảm trong quá khứ của Tiểu Lệ nhưng cô lại che giấu. Cô không tiết lộ về mối tình sống thử 5 năm của mình vì sợ ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại.

Tiểu Lệ nghĩ rằng chỉ cần mình không còn liên lạc với A Cường thì mọi chuyện sẽ thành dĩ vãng. A Vỹ cũng sẽ không biết được quá khứ của cô. 

Nhưng vào đêm trước ngày cưới, Tiểu Lệ đã gọi cho A Cường thông báo mình sẽ kết hôn. Cuộc trò chuyện kéo dài rất lâu và thật không may, A Vỹ nghe được toàn bộ. Biết vợ sắp cưới của mình từng chung sống với người khác 5 năm, A Vỹ vô cùng tức giận, hùng hổ bỏ đi.

Nhìn thấy A Vỹ nổi nóng, Tiểu Lệ cảm thấy bất an nhưng vẫn tự an ủi mình. Cô nghĩ rằng A Vỹ sẽ không dám hủy hôn vì ngày mai, đám cưới sẽ diễn ra. Mọi thứ đã chuẩn bị xong xuôi, người thân bạn bè đều chuẩn bị đến dự.

Nhưng thật không ngờ, sáng sớm ngày hôm sau, A Vỹ đến tận nhà cô dâu xin rút lại hôn ước. Anh yêu cầu gia đình Tiểu Lệ trả lại sính lễ và chấm dứt mối quan hệ của hai người.

Bố mẹ Tiểu Lệ hoảng hốt, vội cầu xin con rể tha thứ cho con gái. Tuy nhiên chàng rể 'hụt' không thông cảm cho bậc làm cha mẹ mà còn buông những lời xúc phạm nặng nề. Trước thái độ đó, bố mẹ Tiểu Lệ vội 'quay xe', động viên con gái không phải buồn và hứa sẽ tìm người khác xứng đáng hơn cho con. 
Câu chuyện sau khi đăng tải lên mạng nhận về nhiều bình luận trái chiều. Đa số phê bình sự phũ phàng của A Vỹ, cho rằng anh hành động quá nông nổi khi hủy hôn như vậy. 

Số ít lên án Tiểu Lệ vì cô không chỉ cố tình che giấu chuyện quá khứ của mình mà còn liên lạc với người yêu cũ sát ngày cưới.

'Giá như bạn nói sớm với bạn trai của mình thì mọi chuyện đã không ra nông nỗi này. Bạn nên hiểu, việc bị hủy hôn trước cưới 1 ngày không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn khiến bố mẹ bạn đau đầu', một người bình luận.

Câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người động viên cô dâu cố gắng làm lại và phải dứt khoát quên đi chuyện quá khứ.

'Hai lần nhận cú sốc như vậy có lẽ cô ấy khó lòng gượng dậy. Phải cố gắng lên thôi, biết làm sao được', một người viết. 

 

Theo Infonet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://infonet.vietnamnet.vn/chu-re-huy-hon-truoc-dam-cuoi-1-ngay-vi-phat-hien-dieu-mo-am-5016203.html

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.