Tình huống "cười ra nước mắt" giữa mẹ chồng và con dâu tương lai trong ngày đầu về ra mắt, biết lý do mới thấy khổ cô gái biết bao nhiêu!

Không biết có chuyện gì xảy ra mà mẹ chồng và nàng dâu lại nắm tay nắm chân trong tư thế khó hiểu như thế này nhỉ!

Một khi tình yêu đã đủ chín, hai bên xác định gắn bó lâu dài với nhau thì lúc đó sẽ đến màn ra mắt gia đình. Đây là một bước quan trọng trong chuyện xác lập mối quan hệ và chẳng phải ai cũng thuận lợi vượt qua được.

Nhiều chàng trai, cô gái sợ ngày ra mắt đến mất ăn mất ngủ. Bởi đơn giản việc thể hiện làm sao cho tốt trước mặt bố mẹ chồng hay bố mẹ vợ tương lai đâu phải dễ dàng gì.

Họ sẽ trải qua những câu chuyện hoặc hành động mà trước nay chưa từng làm. Sau đó còn hàng loạt những vấn đề khác mà chắc chắn cuộc sống thường ngày chưa phải trải qua. Cũng bởi vậy, nhiều người có màn ra mắt "dở khóc dở cười" vì vài sự cố ngoài mong muốn.

Mới đây, hình ảnh mẹ chồng và nàng dâu có màn kéo tay nhau được chia sẻ trên mạng xã hội. Đi kèm với đó là dòng chú thích lý do:

"Lần đầu tiên theo chồng về ra mắt, vào rửa chén. Mẹ chồng ấn tượng nàng dâu luôn".

Đoạn clip đã cho người ta hiểu lý do vì sao mà mẹ chồng cùng con dâu tương lai lại kéo tay như thế. Cô gái về ra mắt rồi lãnh trách nhiệm rửa bát sau bữa ăn. Thế nhưng lúc đi ra ngoài - nơi có người yêu và mẹ chồng tương lai đang chờ thì cô trượt ngã thẳng xuống nền nhà.

Tình huống cười ra nước mắt giữa mẹ chồng và con dâu tương lai trong ngày đầu về ra mắt, biết lý do mới thấy khổ cô gái biết bao nhiêu!-1Tình huống cười ra nước mắt giữa mẹ chồng và con dâu tương lai trong ngày đầu về ra mắt, biết lý do mới thấy khổ cô gái biết bao nhiêu!-2
Cô gái ngã bịch xuống nền nhà sau khi rửa bát và mẹ chồng nhanh chóng cầm tay để đỡ.

Ngay lúc đó, mẹ chồng tương lai đứng cạnh đã kịp thời kéo tay cô để giúp cô đứng lên được. Đúng là một trải nghiệm khó quên với cô gái.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Đa phần đều cho rằng cô gái quá khổ thân khi nhận một cú ngã mạnh và đau như thế. Không chỉ cảm giác trên cơ thể mà cô còn bị xấu hổ bởi nó diễn ra trong ngày ra mắt và mẹ chồng chứng kiến.

Số khác lại cho rằng có thể vì sự cố này khiến cho tình cảm mẹ chồng nàng dâu lại có những điểm khác biệt thì sao. Lúc đó mẹ chồng kéo tay cho cô đứng lên ngay lập tức, suy cho cùng đó cũng là một hành động thật sự ấm áp biết bao.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/tinh-huong-cuoi-ra-nuoc-mat-giua-me-chong-va-con-dau-tuong-lai-trong-ngay-dau-ve-ra-mat-biet-ly-do-moi-thay-kho-co-gai-biet-bao-nhieu-217001

ra mắt


7 bước nấu cơm gà Hội An chuẩn vị, nhìn không rời mắt, ăn càng khó quên
Cơm gà Hội An là món ăn ngon rất nổi tiếng, ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.