Mẹ lên xe hoa về nhà chồng, hai con nhìn theo rơi nước mắt

Thấy đứa trẻ gào khóc gọi tên mẹ, tay cố kéo cánh cửa xe hoa, nhiều người phải quay mặt đi, không đành lòng nhìn cảnh chia tay này.

Ngày 21/12 vừa qua một đám cưới ở Sơn Đông, Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng mạng.

Đó là ngày tái hôn của một phụ nữ đã có 2 con trai (một bé khoảng 6 tuổi, một bé khoảng hơn 3 tuổi).

Theo lẽ thường, nhắc đến đám cưới là thấy không khí vui vẻ, nhưng trong đoạn video về đám cưới này, dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều không có nụ cười trên môi.

Mẹ lên xe hoa về nhà chồng, hai con nhìn theo rơi nước mắt-1
Người con trai lớn chỉ dám đứng từ xa nhìn mẹ lên xe hoa.


Trong ngày vui của mẹ, 2 đứa trẻ đều được cài lên ngực bông hoa màu đỏ. Khi mẹ bước lên xe hoa, cậu con trai lớn đứng bên hông xe nhìn mẹ, nước mắt lăn dài, hai má đỏ ửng.

Những giọt nước mắt rơi liên tiếp nhưng cậu không hề lau đi, cứ đứng nhìn mẹ không chớp mắt. Như thể cậu sợ, chỉ cần chớp mắt mẹ sẽ biến mất, không bao giờ được gặp lại nữa.

So với người anh trai hiểu chuyện, cậu em cứ thế tiến đến gần chỗ mẹ. Cậu bé còn chạy về phía chiếc xe hoa, dùng tay kéo thật mạnh cửa xe và gào thét kêu mẹ xuống.

Mẹ lên xe hoa về nhà chồng, hai con nhìn theo rơi nước mắt-2Bà ngoại phải bế đứa trẻ rời xa chiếc xe hoa.

Bà ngoại của cháu bé phải chạy đến, ôm lấy đứa trẻ rồi bế ra xa chiếc xe hoa. Tuy nhiên, cậu bé vẫn không ngừng khóc.

Nhiều người đứng gần không giấu được nỗi xót xa, đành phải quay mặt đi để không phải chứng kiến cảnh chia tay này.

Tuy nhiên, trái với việc khóc lóc kể lể của 2 đứa trẻ, người mẹ ngồi trên xe hoa lại bình tĩnh đến kinh ngạc. Cô không những không dỗ dành con mà gương mặt còn không biểu lộ cảm xúc.

Mẹ lên xe hoa về nhà chồng, hai con nhìn theo rơi nước mắt-3Người mẹ không biểu lộ cảm xúc khi thấy con gào khóc.


Sự hờ hững của cô dâu khiến nhiều người dùng mạng khó hiểu. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, cô dâu có lẽ cũng đang kìm nén những dao động tình cảm. Cô sợ rằng nếu ôm đứa nhỏ thì không thể hạ quyết tâm tái hôn. Vì vậy, sự lạnh lùng của cô với con có lẽ cũng là bất đắc dĩ.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/me-len-xe-hoa-ve-nha-chong-hai-con-nhin-theo-roi-nuoc-mat-804678.html

Tái hôn

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.