Muốn vợ chồng luôn hòa hợp thì phụ nữ cần phải học cách chủ động

Đây là thời đại mà phụ nữ cũng có quyền theo đuổi tình yêu. Ở một vài thời khắc mà phụ nữ thể hiện sự chủ động cũng sẽ khiến cho người đàn ông mừng rỡ vô cùng.

Chủ động là một con dao hai lưỡi, nếu như bạn dùng tốt thì có thể đứng ở thế bất bại còn nếu bạn dùng không tốt thì không chỉ đối với cuộc sống bạn tạo nên ảnh hưởng không tốt mà còn khiến bạn càng thêm lúng túng. Đây là thời đại mà phụ nữ cũng có quyền theo đuổi tình yêu, ở một vài thời khắc mà phụ nữ thể hiện sự chủ động cũng sẽ khiến cho người đàn ông mừng rỡ vô cùng.

Khi anh ấy làm chuyện khiến bạn vui vẻ 

Anh ấy cực kỳ quan tâm đến huyết áp của mẹ bạn, cũng rất quan tâm đến sinh nhật của cha bạn. Anh ấy thường xuyên tan làm là liền chạy về nhà, còn có thể hầm canh tẩm bổ cho bạn. Có thể anh ấy sẽ không đòi hỏi chuyện quan hệ nhưng anh ấy chắc chắn sẽ có hành động chạm vào bạn, lúc đó có thể thưởng cho anh ấy một chút bằng cách chủ động hơn trong chuyện chăn gối. Bạn có thể nhẹ nhàng ôm lấy anh ấy, nói những lời ngọt ngào. Đôi khi một người đàn ông cũng thích nhận được những lời tán thưởng để khiến cho tâm tình họ trở nên hưng phấn, phấn khích hơn. 

Muốn vợ chồng luôn hòa hợp thì phụ nữ cần phải học cách chủ động-1

Khi anh ấy cần sự an ủi 

Đừng tưởng rằng khi anh ấy tập trung làm việc hay nghiên cứu thứ gì đó thì tâm tư đều đặt ở trong đó. Khi mà anh ấy đang nỗ lực cố gắng, bạn có thể đúng lúc đem đến một chén trà, ly sữa kèm với đó là xoa bóp vai cho anh ấy một chút. Chỉ cần như vậy anh ấy sẽ cảm nhận được sự ấm áp của bạn, anh ấy sẽ nhanh chóng trở lại cuộc sống đời thực mà không chỉ chăm chú làm việc, còn tạo cho anh ấy cảm giác thư giãn khi có bạn bên cạnh. Sau đó còn giúp anh ấy suy nghĩ sáng suốt hơn. 

Sau khi cố tình gây sự thì chủ động nhận sai 

Sau khi bạn cố tình gây sự mà anh ấy không hề phạm bất cứ sai lầm gì, chỉ vì tâm trạng của bạn không tốt mà nói không ít lời khó nghe. Sau khi nghĩ lại phát hiện bản thân có chút quá đáng, bạn tức giận chuyện gì đó bên ngoài lại đem anh ấy ra làm nơi trút giận. Trong tình huống như vậy, sao không ôm anh ấy rồi nói rằng bạn đã sai. Mâu thuẫn vợ chồng làm gì có ai đúng ai sai mà là ai dám thừa nhận trước. Hãy một lần chủ động nhận sai vì bạn yêu anh ấy. 

Muốn vợ chồng luôn hòa hợp thì phụ nữ cần phải học cách chủ động-2

Khi tâm trạng anh ấy không tốt 

Khi anh ấy đi làm về, ngồi trên ghế thở dài, tâm trạng đầy vẻ khó chịu. Đây chính là dấu hiệu anh ấy gặp phải một vài chuyện không thuận lợi. Tối đó, anh ấy cực kỳ buồn bã, bạn có thể giống như một người mẹ ôm lấy anh ấy vào lòng mình, cho anh ấy sự an ủi tốt nhất. Nhớ kỹ rằng đàn ông đôi khi cũng dùng "chuyện ấy" để giảm bớt áp lực trong lòng nên sự chủ động của bạn sẽ giúp anh ấy càng thêm vui vẻ có thể trút bỏ hết những phiền muộn trong lòng, giúp tâm tình anh ấy tốt hơn. Đây khẳng định là thời điểm bạn nên chủ động gợi ý "chuyện ấy". 

Ở trong quan hệ vợ chồng cũng không nhất thiết lúc nào cũng là đàn ông chủ động. Phụ nữ nếu như nắm được một số thời điểm cần thiết để chủ động sẽ thu được kết quả mà bạn chắc chắn không tưởng tượng được. Phụ nữ một khi chủ động đúng lúc sẽ khiến cho người đàn ông bên cạnh bạn càng cảm thấy sự đáng yêu ở đối phương hơn.

Theo Vũ Phong - Vietnamnet


chuyện vợ chồng

mâu thuẫn vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.