Sập cầu dao điện nhà người yêu cũ trong ngày đón dâu rồi bỏ chạy, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt

Pha xử lý cực kỳ bất ngờ của anh chàng này chẳng những khiến cho quan viên hai họ mà cả cộng đồng mạng cũng được một phen bất ngờ nữa.

Đối với nhiều thanh niên, một trong những cực hình của đời người có lẽ là chứng kiến cảnh người yêu cũ đi lấy chồng.

Chắc chắn, đó sẽ là một cảm giác chẳng lấy gì làm dễ chịu cho cam. Và cũng vì thế mà từ trước tới nay, mạng xã hội Việt Nam từng chứng kiến không ít pha hành xử mang tính chất "bất ngờ" và khó lường tới từ phía hội người yêu cũ, đặc biệt là trong những dịp quan trọng như ngày thành hôn hay lễ ăn hỏi.

Để rồi mới đây thôi, tất cả lại được thêm một lần nữa chứng kiến pha chơi ngông "siêu đẳng cấp" từ một thanh niên với màn sập cầu dao điện trong ngày ăn hỏi bạn gái cũ.

Sập cầu dao điện nhà người yêu cũ trong ngày đón dâu rồi bỏ chạy, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt-1
Ban đầu, anh chàng chỉ lặng im đứng nhìn người yêu cũ chuẩn bị được đón dâu

Cụ thể, mới đây thôi, cộng đồng mạng đang khá xôn xao trước một đoạn video ghi lại hành động khó đỡ của anh chàng trong lễ đón dâu của bạn gái cũ. Theo đó, đoạn video được cho là của một người bạn anh chàng quay lại.

Chẳng hiểu cố tình hay vô ý mà anh chàng lại đứng trước cửa nhà bạn gái cũ và chứng kiến cảnh người cũ đang chuẩn bị được đón dâu một cách khá bình thản.

Tuy nhiên, khi mà quan viên hai họ đang dần ổn định chỗ ngồi và chuẩn bị làm lễ, anh chàng lại có một pha xử lý khá bất ngờ khi chạy phăm phăm ra cột điện và mở cầu dao, sập nguồn để ngắt điện cả nhà người yêu cũ. Và đương nhiên, hành động sau đó chính là chạy bán sống bán chết.

Sập cầu dao điện nhà người yêu cũ trong ngày đón dâu rồi bỏ chạy, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt-2
Để rồi sau đó hùng hổ sập cầu dao ở cột điện và chạy xé gió như Quicksilver

Pha "hành động" siêu bất ngờ này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý và những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Phần đông trong đó đều tỏ ra khá bất ngờ với hành xử có phần hơi bất lịch sự và mang đậm tính cay cú, trẻ con này của anh chàng.

Tuy nhiên, cũng có một số bình luận mang tính tích cực hơn, khi cho rằng khi chưa biết rõ câu chuyện thì có lẽ chúng ta chưa nên phán xét, biết đâu chàng trai kia lại dồn quá nhiều tình cảm những không được đáp lại nên mới hận đời như thế thì sao.

Sập cầu dao điện nhà người yêu cũ trong ngày đón dâu rồi bỏ chạy, nam thanh niên khiến cộng đồng mạng tranh cãi gay gắt-3
Phản ứng trái chiều từ phía cộng đồng mạng

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sap-cau-dao-dien-nha-nguoi-yeu-cu-trong-ngay-don-dau-roi-bo-chay-nam-thanh-nien-khien-cong-dong-mang-tranh-cai-gay-gat-162202909163954980.htm

người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.