Quen bạn gái trên mạng, nam thanh niên ngỡ ngàng khi biết thân phận thật của cô cùng "bí mật kinh hoàng" đằng sau

"Mình cũng tính đến chuyện đi xa nhưng mỗi lần nhắc đến chuyện tuổi tác thì lại không dám nói với bố mẹ vì bố mẹ không thích mình yêu đương con gái hơn tuổi", chàng trai chia sẻ.

Một khi yêu đương mà không chung thủy, luôn lăm le để tìm kiếm một người khác thay thế thì chắc chắn chuyện tình ấy chẳng thể bền chặt được. Ai chẳng muốn yêu đương dài lâu nhưng để có được cái đó còn cần đến sự cố gắng, một lòng từ hai nhân vật chính.

Một nam thanh niên đăng tải bài viết chia sẻ về câu chuyện mình "trót dại". Chuyện như sau:

"Chuyện mình đang yêu 1 chị hơn mình 3 tuổi, yêu 2 năm rồi chứ không phải 1 sớm 1 chiều gì cả. Cả 2 đều đã đi làm, yêu từ hồi mình năm cuối giờ ra trường đi làm được 1 năm.

Mình cũng tính đến chuyện đi xa nhưng mỗi lần nhắc đến chuyện tuổi tác thì lại không dám nói với bố mẹ vì bố mẹ không thích mình yêu đương con gái hơn tuổi.

Có 1 lần đã đề cập mà bố mẹ bảo 'Bao nhiêu đứa con gái không yêu lại đi yêu 1 con hơn tuổi, thằng điên'. Là vậy đấy nên mình không công khai, trên facebook chỉ dám up ảnh cá nhân, để độc thân.

Quen bạn gái trên mạng, nam thanh niên ngỡ ngàng khi biết thân phận thật của cô cùng bí mật kinh hoàng đằng sau-1
Bài viết được đăng tải thu hút đến 17 nghìn like.

Trên instagram cũng vậy, thi thoảng có up ảnh đi cùng người yêu nhưng cũng chỉ xưng là 'Bạn', bạn bè 1 số người biết là yêu, còn lại không quan tâm.

Cách đây 1 tháng, có 1 cái topic vui vui kiểu ai có gì bán thì post tại đây mình mới bình luận cái bài viết là 'Bán bản thân', đính kèm thông tin đầy đủ, ảnh thì bảo xem facebook.

Sau 2 ngày thì có 1 bạn nữ inbox mình, mình thấy khá xinh xắn, kém mình 2 tuổi, cũng đang là sinh viên năm cuối, gửi cho mình cái ảnh chụp bình luận hỏi là:

- Anh ơi, anh có freeship không ạ, em đang cần gấp!

Vậy là bắt đầu câu chuyện tán tỉnh, trong 1 tuần đầu thì chỉ làm quen nói chuyện, tuần thứ 2, 3, 4 thì mỗi tuần đi chơi với nhau 1 buổi. Thấy em ở ngoài cũng xinh, cũng duyên mà sao ko có người yêu, mình hỏi:

- Sao em như này mà chưa có người yêu?

- Ô nhiều người tán nhưng quan trọng phải tìm được người phù hợp về chiều cao, cân nặng học thức thậm chí là gia đình chứ anh. Yêu bừa thì nói làm gì.

Em nói cũng hợp lý. Tất nhiên là người yêu mình không biết chuyện này, biết thì hỏng hết. Em ấy cũng hỏi lại mình:

- Vậy sao anh chưa có người yêu?

- Anh bận quá, không có thời gian yêu, anh chỉ dành thời gian cho em thôi.

Nghe vậy chả mùi mẫn thì là gì, em nhìn mình cười rồi bảo:

- Khiếp, lãng mạn thế mà chưa có ai yêu?

Mọi chuyện vẫn rất ổn, trên đường về mình còn nghĩ hay thôi, chia tay người yêu hiện tại hơn mình 3 tuổi để đến với em này, mọi thứ có vẻ thuận lợi hơn, yêu đương, cưới xin cũng dễ dàng thì tối người yêu gọi:

- À kinh nhờ, tán 1 tháng, đi chơi 3 lần, còn bảo anh chưa có người yêu?

- Em nói gì thế?

- Nói cái gì thì tự nghĩ đi, lại còn 'Dành thời gian cho em', biết em đấy là em nào không?

- Em nào, làm gì có em nào.

- Nói đến đây rồi vẫn còn cãi. Đó là em họ của tao đấy, mày còn cãi nữa à. Nó dùng facebook phụ để thử lòng mày thôi, còn non và xanh lắm.

Thôi, nói đến mày – tao là biết gãy cánh rồi. Tất nhiên sau đó là chia tay. Người ta nói ko sai, gừng càng già càng cay, con gái càng già thì càng hay chiêu trò, biết là mình sai nhưng bản thân ai chẳng muốn cho mình 1 cơ hội".

Quen bạn gái trên mạng, nam thanh niên ngỡ ngàng khi biết thân phận thật của cô cùng bí mật kinh hoàng đằng sau-2
Ảnh minh họa.

Đọc xong bài viết người ta vẫn cảm thấy vô cùng bức xúc. Đến cuối cùng, nam thanh niên vẫn không nhận sai và cho rằng bản thân đang tìm kiếm cho mình cơ hội khác. Anh không nhìn thẳng vào vấn đề rằng mình đã phản bội.

Bình thường, chuyện tìm kiếm cơ hội khác là điều bình thường nhưng với tình yêu, hành động vẫn đang có bạn gái mà đi chơi, hẹn hò với kẻ khác gọi là phản bội. Anh chàng này đã sai quá sai thật rồi. Nếu muốn, anh có thể chia tay trước rồi thoải mái với các cuộc hẹn đâu cần phải làm ra việc gây tổn thương như thế.

Câu chuyện cũng là một lời cảnh tỉnh đối với các chàng trai đang có người yêu. Đừng làm những hành động "chân đạp hai thuyền" bởi bạn không chắc cái "thuyền thứ hai" có thân phận thế nào đâu.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quen-ban-gai-tren-mang-nam-thanh-nien-ngo-ngang-khi-biet-than-phan-that-cua-co-cung-bi-mat-kinh-hoang-dang-sau-162201212120907440.htm

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.