Ra mắt nhà bạn trai, tôi điếng người khi thấy mặt mẹ anh, sau đó vội nói lời chia tay trong cay đắng

Người phụ nữ mà bạn trai tôi gọi là mẹ, hóa ra lại là người tôi căm ghét nhất.

12 năm trước, tôi mất mẹ sau một vụ tai nạn giao thông. Lần đó, mẹ chở tôi đi siêu thị, chỉ có 2 mẹ con và mẹ rất buồn. Nguyên buổi đi chơi, mẹ không cười được một lần dù vẫn đối xử với tôi rất dịu dàng, bà bảo tôi muốn mua gì thì cứ mua, thích gì cứ bỏ vào giỏ để bà thanh toán.

Nhưng trên đường về, mẹ vì suy nghĩ nhiều nên thất thần, tông vào chiếc xe tải chạy ngược chiều. Tôi chỉ bị trầy xước, gãy tay. Còn mẹ thì ra đi mãi mãi. Sau đó, tôi biết được nguyên nhân khiến mẹ đau khổ, không thể cười nổi. Hóa ra, bố tôi lén lút qua lại với một người phụ nữ khác, mẹ phát hiện ra nhưng bố không hối cải mà còn đòi bỏ đi cùng người tình. Đến khi mẹ tôi qua đời, bố mới từ bỏ bà ta để về chăm sóc tôi nhưng mà tôi muốn đến ở với dì vì quá giận bố. Khi dì cho tôi xem tấm ảnh người phụ nữ đã gián tiếp cướp đi mẹ mình, tôi khắc ghi trong đầu hình ảnh đó và căm thù bà ấy cả cuộc đời. Tôi còn giữ tấm ảnh của bà ta trong nhà để ngày ngày ghi nhớ người đã làm mình mất gia đình.

Ra mắt nhà bạn trai, tôi điếng người khi thấy mặt mẹ anh, sau đó vội nói lời chia tay trong cay đắng-1

Tôi không chấp nhận nổi chuyện đám cưới sau khi thấy mặt mẹ bạn trai. (Ảnh minh họa)

Bao năm trôi qua, tôi vẫn không tha thứ cho bố. Tôi chỉ về nhà vào ngày giỗ mẹ, ngoài ra, tôi không về dù bố gọi điện năn nỉ. Tôi vẫn gửi tiền về đều đặn mỗi tháng 4 triệu để ông chi tiêu, nhưng chuyện cũ thì không bao giờ tôi quên được.

Hôm qua, tôi về ra mắt gia đình bạn trai mình. Anh tên Hiếu, nhỏ hơn tôi 4 tuổi, là nhân viên cấp dưới của tôi. Chúng tôi yêu nhau hơn nửa năm rồi, giờ tôi đang có thai nên buộc phải tổ chức đám cưới để hợp thức hóa mối quan hệ. Nào ngờ, vừa thấy mặt mẹ anh, tôi đã bàng hoàng rồi tức giận bỏ về ngay.

Người đàn bà mà Hiếu gọi là mẹ lại chính là kẻ đã từng có mối quan hệ bất chính với bố tôi, là kẻ tôi căm hận cả đời. Hiếu hỏi tại sao tôi lại vô lễ, bỏ về như thế mà không chào hỏi mẹ anh? Tôi bật cười cay đắng, nói lời chia tay bạn trai. Anh sửng sốt, còn tưởng tôi giận dỗi chuyện gì nên vừa trách vừa dỗ ngọt tôi. Hiếu rất thần tượng mẹ mình, tôi làm sao có thể kể toẹt mọi chuyện về bà ta? Tôi không muốn anh thất vọng, đau khổ về người anh gọi là mẹ. Trái đất đúng là tròn quá, chẳng lẽ tôi phải để con mình gọi người phụ nữ mình căm thù nhất là bà nội sao?

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ra-mat-nha-ban-trai-toi-dieng-nguoi-khi-thay-mat-me-anh-sau-do-voi-noi-loi-chia-tay-trong-cay-dang-d308514.html

bạn trai


Cách làm đậu tẩm hành thơm ngon bắt vị, cực hao cơm chỉ trong 15 phút
Đậu tẩm hành là một món ăn đơn giản, cách làm đậu tẩm hành cũng rất dễ dàng và nhanh chóng chỉ chưa đầy 15 phút. Món ăn này có thể ăn kèm với cơm nóng, bún, hoặc làm món nhậu cũng rất hợp. Thực hiện theo hướng dẫn dưới đây đảm bảo có ngay một đĩa đậu tẩm hành hấp dẫn, đậm vị ngon như ngoài quán.
Nhân tình phủi tay, vợ trẻ bẽ bàng đem 'sản phẩm' về thú tội với chồng
Vì vậy khi được sếp của cô ta hứa hẹn nọ kia, vợ anh quên luôn mình là gái đã có chồng để dâng hiến, đến nỗi đem 'sản phẩm' với nhân tình về nhà cho anh nuôi. Thế thì việc gì anh phải băn khoăn, day dứt và hi vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc với người phụ nữ xấu xa đó?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.