Tại sao sau kết hôn, các cặp vợ chồng không thích hôn nhau nữa? 3 ông chồng tiết lộ sự thật

"Người phụ nữ có phúc khí phải là người thường được đàn ông hôn trộm trong đời", thế nhưng sau khi kết hôn, rất nhiều người chồng lại "bỏ quên" cử chỉ yêu thương này với vợ mình. Tại sao như vậy?

Khi hai người đang yêu nhau sâu sắc hoặc trong một số hoàn cảnh nhất định, một nụ hôn có giá trị hơn ngàn lời nói. Nụ hôn là biểu hiện của tình yêu giữa hai người, nụ hôn đủ để làm tan chảy trái tim người kia và để người ấy cảm nhận được tình yêu của bạn dành cho họ.

Nụ hôn cũng là hành động phổ biến nhất của các cặp đôi. Hôn không chỉ nâng cao mối quan hệ giữa hai người và khiến cả hai bên cảm thấy được yêu thương mà còn có nghĩa là bạn chiếm giữ một vị quan trọng trong trái tim của đối phương.

Phụ nữ rất đam mê và khao khát được yêu, vì vậy nụ hôn cũng là cách tốt nhất để họ thể hiện tình yêu.

Tại sao sau kết hôn, các cặp vợ chồng không thích hôn nhau nữa? 3 ông chồng tiết lộ sự thật-1

Người phụ nữ có phúc khí phải là người thường được đàn ông hôn trộm trong đời.

Khi nhìn thấy nhân vật nam chính và nữ chính hôn nhau say đắm trên TV, chúng ta đều có thể cảm nhận được vẻ đẹp của tình yêu.

Có thể thấy khi hôn, nam nữ đều có thể duy trì loại hưng phấn, nụ hôn âu yếm có thể làm mềm trái tim phụ nữ và khiến họ cảm nhận được vị ngọt của tình yêu.

Vì vậy, nụ hôn không chỉ vô cùng quan trọng đối với các cặp đôi mà trong một cuộc hôn nhân, nụ hôn cũng là điều không thể thiếu.

Phụ nữ sống hạnh phúc là người có thể cảm nhận được tình yêu thương của đàn ông dành cho mình khi ở nhà thông qua những nụ hôn. Hôn là một "kênh" quan trọng để họ cảm nhận được tình yêu, một nụ hôn có thể khiến phụ nữ vô cùng thỏa mãn vì biết rằng người đàn ông quan tâm đến mình.

Tuy nhiên, đàn ông sau khi kết hôn, cảm thấy mối quan hệ đã ổn định, muốn sống ổn định thì thôi lãng mạn, quan niệm này rất sai lầm.

Phụ nữ dù bao nhiêu tuổi cũng rất thích sự lãng mạn và những điều bất ngờ mà bạn chuẩn bị cho cô ấy, thỉnh thoảng có một vài hành động thân mật là điều họ muốn.

Nhất là sau khi cưới vợ gả chồng, chuyện chăn gối đã "bằng phẳng" thì lúc nào cũng cần phải được "bơm máu" tươi, tăng thêm những hành động ý nghĩa, có như vậy mới giúp cho tình yêu luôn tràn đầy sức sống và luôn tươi mới.

Hôm nay chúng ta sẽ trò chuyện về lý do tại sao các cặp đôi không thích hôn nhau sau khi kết hôn? Lắng nghe tâm sự thật lòng của 3 người đàn ông.

Anh Linh (46 tuổi, Hà Nội): "Đó là những gì thanh niên làm. Vợ chồng già như chúng tôi là không cần thiết"

Tại sao sau kết hôn, các cặp vợ chồng không thích hôn nhau nữa? 3 ông chồng tiết lộ sự thật-2

Anh Linh và vợ kết hôn được hơn 20 năm, cả hai đều đã ngoài 40 và đã cùng nhau đi hơn nửa cuộc đời, mối quan hệ của họ từ lâu đã trở nên bình thường, có cảm giác hai người giờ như người thân trong gia đình.

Đã lâu rồi họ không làm những lời nói và hành động ngọt ngào như hôn. Anh Linh cho rằng ở lứa tuổi của mình thì trạng thái tốt nhất của mối quan hệ vợ chồng là không có cãi vã giữa đôi bên, một ngày "yên ả" là sự hài lòng nhất.

Theo anh, hôn không phải là phong cách ở tuổi trung niên mà đó là chuyện những người trẻ, nó không cần thiết đối với các cặp "vợ chồng già".

Chính vì suy nghĩ này mà anh ấy sự đam mê trong tình cảm giữa hai người trở nên chênh vênh hơn so với tình thân gia đình. Anh không có ý định điều chỉnh và cũng không biết cách giữ cảm xúc cần thiết trong mối quan hệ vợ chồng.

Nụ hôn không dành riêng cho lứa tuổi nào mà đó là cách thể hiện tình yêu một cách trực tiếp nhất, khiến đối phương cảm thấy rằng bạn có người ấy trong trái tim mình.

Phụ nữ cảm thấy hạnh phúc vì được hôn, sẽ yêu bạn xứng đáng và trân trọng tình cảm giữa hai người, chính bạn cũng sẽ cảm nhận được hạnh phúc và trở nên rạng rỡ hơn.

Anh Trung (31 tuổi, Đà Nẵng): "Sau 6 năm chung sống, mối tình đã lâu không còn mặn nồng  như trước"

Tại sao sau kết hôn, các cặp vợ chồng không thích hôn nhau nữa? 3 ông chồng tiết lộ sự thật-3

Anh Trung và vợ bước vào lâu đài của hôn nhân sau hai năm yêu nhau.

Khi yêu nhau, cũng giống như những cặp đôi khác, họ rất ngọt ngào, thường chuẩn bị những món quà và điều bất ngờ dành cho đối phương. Thủ thỉ và hôn nhau ngọt ngào cũng là điều thường thấy. Tuy nhiên sau kết hôn, mặc dù hai người vẫn đầy tình cảm trìu mến với nhau nhưng tất cả các loại hành động ngọt ngào giữa hai bên đột nhiên biến mất.

Mặc dù anh Trung hiểu rằng tình yêu vẫn cần được thể hiện, hôn là cách tốt nhất. Nhưng sau kết hôn, rất nhiều cặp đôi sống thực tế hơn, họ không còn nhiều thời gian để nói chuyện yêu đương như trước nữa, trách nhiệm trên người cũng nặng nề hơn và ít có thời gian rảnh rỗi để hẹn hò. Bây giờ khi đã kết hôn được 6 năm, mối quan hệ lãng mạn, sự đam mêm giữa anh và vợ đã biến mất từ ​​lâu

"Vợ tôi cũng bận rộn với công việc, việc nhà và ít khi than phiền về những điều này như tôi nên tôi nghĩ mình không cần thiết phải làm", anh Trung bộc bạch.

Anh Giang (37 tuổi, TP HCM): "Đã kết hôn gần 10 năm, chúng tôi chỉ thỉnh thoảng hôn nhau".

Tại sao sau kết hôn, các cặp vợ chồng không thích hôn nhau nữa? 3 ông chồng tiết lộ sự thật-4

Vợ chồng anh Giang cưới nhau được gần chục năm, hai người có mối quan hệ ổn định, lúc nào cũng quý mến nhau như khách quý trong gia đình, dù không mặn nồng như thuở mới yêu nhưng anh không từ chối những lần gần gũi vợ như việc hôn.

Khi hai người ở một mình với nhau, anh thường sẽ đột ngột chủ động hôn vợ nhưng đôi khi vợ lại hiểu lầm, nghĩ rằng bởi anh làm điều gì có lỗi nên mới có hành động như vậy.

Tuy nhiên, anh Giang vẫn cảm thấy rất buồn khi vợ anh thường không quan tâm đến việc ăn mặc và chăm sóc bản thân chỉ vì quá tập trung chăm lo cho gia đình.

"Vì vậy, tôi sẽ luôn chuẩn bị một số bất ngờ nho nhỏ, ví dụ như vào các ngày kỷ niệm quan trọng, tôi cũng sẽ chuẩn bị những món quà nho nhỏ dành tặng vợ để cô ấy hạnh phúc và cho cô ấy biết rằng trong lòng tôi luôn dành tình cảm cho cô ấy. Lúc này chúng tôi sẽ hôn nhau", anh Giang chia sẻ.

Anh Giang cũng hiểu rằng nụ hôn là cách tốt nhất để thể hiện tình yêu, để đối phương biết rằng anh quan tâm đến cô ấy. Điều này có có thể làm cho mối quan hệ bền chặt hơn, nhưng đôi khi anh cảm thấy xấu hổ khi làm điều này, chỉ trong một tình huống hoặc môi trường nhất định, anh mới hôn vợ mình.

Kết

Mong ước lớn nhất của mọi người là được già đi bên người mình yêu.

Nhưng cuộc đời còn dài lắm, nhiều người sẽ bị cuốn trôi bởi những năm tháng mặn nồng trong quá khứ yêu đương, cảm thấy có thể bỏ qua bao nhiêu lời nói ngọt ngào, những hành động thân mật sau một thời gian dài bên nhau, chỉ sống một cuộc đời bình phẳng.

Đặc biệt, khi đến tuổi trung niên, những cặp "chồng già" và "vợ già" cảm thấy không cần những hành động lãng mạn như hôn để thể hiện tình yêu nữa. Thực tế, ý kiến ​​này là sai lầm.

Dù đã bên nhau bao lâu thì cũng phải biết lãng mạn, để vẫn giữ được sự ngọt ngào của tình yêu.

Hôn là cách tốt nhất để thể hiện tình yêu, ôm người yêu, để đối phương cảm nhận được tình cảm của bạn và cảm thấy bạn quan tâm đến người ấy, anh ấy/cô ấy sẽ cảm động và trân trọng tình cảm giữa hai bạn hơn, chính cuộc sống của bạn cũng thêm hạnh phúc và tươi đẹp.

Theo Hoàng Lan - Vietnamnet.vn


chuyện hôn nhân

chuyện vợ chồng