Thấy vợ sắp cưới dùng bàn chải rửa rau, chàng trai hoang mang: Có nên thay đổi quyết định?

Để làm sạch rau cải, cô gái đã dùng một chiếc bàn chải to để chà từng chiếc lá một.

Thấy vợ sắp cưới dùng bàn chải rửa rau, chàng trai hoang mang: Có nên thay đổi quyết định?-1

Được chia sẻ trên một fanpage có hơn 1 triệu lượt theo dõi, đoạn clip ghi lại cảnh cô gái dùng bản chải để rửa rau cải đã ngay lập tức thu hút sự chú ý. Chàng trai đăng tải đoạn clip chia sẻ: 'Vợ sắp cưới của em đấy ạ. Lần đầu tiên em thấy rửa rau bằng bàn chải. Có nên suy nghĩ lại không chứ em bắt đầu thấy hoang mang lắm rồi'.

Trong clip, cô gái dùng một chiếc bàn chải lớn, nhẹ nhàng chà từng lá một cách cẩn thận rồi bỏ vào chậu nước sạch khác bên cạnh. Cảnh tượng này khiến chồng sắp cưới của cô không khỏi bất ngờ, liền lấy điện thoại quay lại.

Tuy nhiên, sau khi theo dõi đoạn clip thì dân mạng cũng phân chia sẻ nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều người chê cô gái vụng không biết chuyện bếp núc, người lại tỏ ra đồng tình và thấy hành động này hết sức bình thường.

'Rau thì cứ dùng tay rửa kỹ là sạch thôi, đâu tới mức dùng cả bàn chải thế kia. Làm nát hết cả rau rồi', thành viên Mai Hồng binh luận.

'Nếu dùng bàn chải mới sạch sẽ rửa rau thì cũng được đó chứ nhỉ? Miễn sao cẩn thận không làm nát rau là được. Cũng không vụng lắm đâu', thành viên Hương Mai bình luận.

'Xem clip thì thấy bạn nữ dùng bàn chải chà rất nhẹ nhàng nhé, vừa giúp rau sạch mà cũng không làm nát rau. Anh chàng sắp cưới chắc làm clip quay vui thôi', thành viên Kim Liên bình luận.

Theo Toquoc.vn


vợ sắp cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.