Tôi và bạn gái vào khách sạn, khi đặt phòng, cô ấy nói muốn 1 phòng, nhưng phải có 2 giường đơn

"Khi cô ấy thay quần áo, cô ấy ra lệnh cho tôi quay lưng lại..."

Sau khi Quân và Liên quen biết, Quân đối với Liên là vừa thấy đã yêu. Nhưng trong quá trình bọn họ ở chung sau đó, đã xảy ra một ít chuyện khiến Quân trong lòng cực kỳ không thoải mái, mới đem chuyện này kể cho bạn thân là Hoàng.

Trước tiên phải giới thiệu về Quân. Chàng thanh niên này năm nay 26 tuổi, hiện là nhân viên một công ty. Dưới đây là cuộc trao đổi giữa Quân và Hoàng.

Hoàng: - Cậu và Liên sau khi yêu nhau thì thế nào?

Quân: - Lúc cô ấy dọn vào ký túc xá, tôi chạy đôn chạy đáo giúp cô ấy dọn dẹp. Ngày đó Liên rất vui vẻ, nói 2 ngày nữa là nghỉ Tết, muốn cùng tôi đi du lịch.

Sau đó, chúng tôi chọn đi đảo, lịch trình được sắp xếp trong 4 ngày. Để làm bạn gái vui, tất cả mọi thứ tôi đều lắng nghe theo sự sắp xếp của cô ấy. Khi đặt phòng tại khách sạn, cô ấy nói muốn một phòng, nhưng chỉ định rằng phải có hai giường đơn bên trong. Khi cô ấy thay quần áo, cô ấy ra lệnh cho tôi quay lưng lại. Điều này làm cho tôi rất không thể hiểu được, nếu hai người ở cùng nhau, thì làm như vậy nghĩa là như nào?

Thế nhưng vào đêm cuối cùng của chuyến du lịch, cô ấy lại yêu cầu một căn phòng với giường đôi. Nhưng một lần nữa, trước khi đi ngủ, cô ấy nói với tôi: “Anh đừng làm phiền em”. Tôi nói: “Ok, anh biết em đang mệt mỏi, anh sẽ không làm phiền em”. Nghiêm túc mà nói, trong lòng tôi vô cùng buồn bực, bề ngoài chúng tôi là người yêu nhưng cảm giác hai trái tim lại xa cách.

Trước khi đi, vốn tôi muốn có thể vui vẻ chơi vài ngày, kết quả vừa qua hai ngày, công ty của cô ấy liền gọi cô trở về, nói là tạm thời điều chuyển ca làm. Vì vậy, chuyến đi khó chịu này đã kết thúc như vậy, trái tim tôi cũng rất khó chịu.

Hoàng: - Tiếp theo như thế nào? Những chuyện gì xảy ra với hai người nữa?

Quân: - Mấy chuyện phát sinh tiếp theo càng làm cho cảm giác của tôi với cô ấy rất không rõ ràng. Có một lần chúng tôi đi chơi, trên đường cô ấy nói mệt, tôi để cô ấy dựa vào vai mình để nghỉ, cô ấy lại nhất định không chịu, bảo tôi đừng động vào cô ấy. Tôi nhận ra hình như cô ấy đang cố ý duy trì khoảng cách với mình.

Tuy nhiên, vào đêm cuối tuần tiếp theo, chúng tôi lại ở cùng nhau một lần nữa và lại tốt với nhau ban đầu. Sáng hôm sau vừa thức dậy, cô ấy trả lời một cuộc gọi, sau đó nói với tôi: "Buổi tối có một người bạn cùng lớp của em đến đưa em đi ăn tối. Anh đừng nói là bạn trai của em nhé”.

Tôi và bạn gái vào khách sạn, khi đặt phòng, cô ấy nói muốn 1 phòng, nhưng phải có 2 giường đơn-1

Lúc ấy tâm tình tôi cực kỳ buồn bực, không rõ là cảm giác gì, càng không hiểu rốt cuộc cô ấy nghĩ thế nào, nhưng bản thân rất rõ ràng, cô ấy không tự nhiên lại vô duyên vô cớ nói như vậy. Ngày hôm đó tâm trạng của tôi đã rất buồn bực, gần trưa, cảm thấy không nhịn được nữa nên tôi gọi điện hỏi cô ấy. Cô ấy tùy hứng trả lời: “Lúc đó em chỉ nói bâng quơ, không nghĩ đến anh thực sự làm thế”. Trời ạ, sao cô ấy có thể nói giỡn như vậy? Thực sự làm cho người ta chán nản.

Hoàng: - Trong lòng cô ấy dường như vẫn chưa hoàn toàn tiếp nhận cậu, sau đó thì sao?

Quân: - Một vài ngày sau, tôi có một vài ngày nghỉ. Cảm thấy cô ấy làm việc mệt mỏi nên muốn cô ấy nghỉ ngơi thật tối. Đợt đấy là Giáng Sinh, tôi đặt khách sạn, muốn có một đêm lãng mạn cùng cô ấy.

Trong khi đang ngủ, điện thoại của cô ấy đột nhiên đổ chuông. Cô ấy nửa mơ nửa tỉnh hỏi tôi: “Ai gọi?” Tôi nhìn vào điện thoại di động của cô ấy, nói với cô ấy có một người tên Lâm gọi. Cô ấy không chút hoang mang lấy điện thoại cầm lấy điện thoại động, hỏi ngay sau ấn nút nghe: “Có chuyện gì?” Tôi nghe thấy một giọng nam trong điện thoại nói: “Đi ra ngoài đi, đến quán bar uống 1 ly!” Cô ấy trả lời qua loa vài câu rồi cúp điện thoại.

Tôi nhìn đồng hồ, đã là 1 giờ sáng, lúc ấy trong lòng cảm thấy rất lấn cấn không hiểu 2 người bọn họ là quan hệ gì, còn gọi nhau ra ngoài uống rượu. Tuy trong lòng không thoải mái, nhưng tôi cũng không hỏi cô ấy. Vốn nghĩ bạn gái chắc chắn sẽ giải thích tình huống với mình, không nghĩ tới cô ấy lại không nói gì, xoay người rồi ngủ tiếp.

Hoàng: - Quan hệ của hai người sau đó có thay đổi không?

Quân: - Vài ngày sau đó, chúng tôi cãi nhau về chuyện hôm trước. Sau đó cô ấy gửi tin nhắn cho tôi, nói kỳ thật nửa năm nay chưa từng thích tôi. Mà tôi cũng không có dục vọng cùng cô ấy phát triển quan hệ. Nghe cô ấy nói như vậy, trái tim tôi rất tổn thương.

Có lẽ từ lâu giữa chúng tôi đã có vấn đề nhưng tôi lại luôn tự lừa dối bản thân. Trước đây chúng tôi liên lạc mỗi ngày, không gọi điện thì nhắn tin. Nhưng gần đây khi tôi liên lạc, cô ấy nếu không nói đang bận việc thì lại nói buồn ngủ, muốn ngủ.

Tôi đã kiểm tra nhật ký cuộc gọi của cô ấy. Tôi biết làm như vậy là không đúng, nhưng vẫn muốn tìm hiểu thêm. Sau khi điều tra, tôi lại càng hối hận, thà không biết còn hơn, biết rồi lại càng khổ sở.

Tôi phát hiện cô ấy và hai anh chàng khác liên hệ khá thường xuyên, một là bạn trai cũ của cô ấy, người kia là Lâm, người hẹn cô ấy đi uống rượu vào đêm đó. Nghĩ lại thì, tôi muốn nói chuyện với cô ấy, cô ấy nói không có thời gian, nói bận rộn, nhưng lại có rất nhiều thời gian rảnh rỗi để liên lạc với đàn ông khác.

Hoàng: - Vậy sau khi phát hiện ra những chuyện đó, cậu đã đưa ra quyết định gì?

Quân: - Sau đó tôi và cô ấy nói chuyện với nhau qua facebook. Cô ấy lại xin lỗi tôi, nói trước kia cô ấy cũng từng thích tôi, chỉ là bây giờ không thích nữa. Còn nói lần trước cô ấy nói thẳng không thích tôi như thế là hơi quá, vô cùng xin lỗi…

Trong vòng nửa năm, tôi có cảm giác cô ấy không còn là cô gái tôi từng biết trước đây. Lúc trước, cô ấy nhu thuận, thuần phác, sáng sủa, hiện tại giống như đã biến thành 1 người khác. Phải chăng cuộc sống thành thị đã thay đổi cô ấy hay bản chất cô ấy vốn là người như vậy?

Rất nhiều người khuyên tôi nên quên đi, nói cô gái đó không thích hợp với tôi, không phải là cùng một kiểu người như tôi. Nhưng tôi rất mâu thuẫn, mặc dù tổn thương, nhưng lại không muốn mất cô ấy.

Hoàng: - Vậy anh đã cố gắng làm gì?

Quân: - Một ngày, tôi uống một ít rượu, sau đó gọi cho cô ấy, muốn thử xem trong trái tim cô ấy còn có mình không? Tôi nói về rất nhiều điều chúng tôi đã trải qua với nhau và hỏi cô ấy thấy thế nào về mối quan hệ này. Điều làm tôi không thể tưởng tượng được là cô ấy lại trả lời ráo hoảnh: "Chúng ta không hợp, chia tay đi!”

Tôi nói, nửa năm này tôi đã trả giá rất nhiều, kết thúc như vậy, tôi không cam lòng. Cô ấy lại nói: "Vậy phải làm gì, thẻ của tôi không có nhiều tiền, chỉ có 2 triệu. Nếu vậy, số tiền này cho anh coi như là bồi thường!”

Tôi không nói thêm gì nữa, cúp máy. Tôi yêu cô ấy rất nhiều, quan tâm đến cô ấy, cho máy tính của mình để cô ấy sử dụng, cho xe máy của mình để cô ấy đi. Nửa năm cho đi tất cả mọi thứ, cuối cùng chỉ để đổi lấy một câu "không thích hợp". Có lẽ cô ấy đã không yêu tôi ngay từ đầu, có lẽ tôi không biết làm thế nào để yêu cô ấy, cuối cùng là mất cô ấy.

Hoàng: - Trong chuyện tình cảm, nếu chỉ có một bên sẵn sàng cho đi, hầu hết cuối cùng sẽ kết thúc với nỗi buồn. Nếu đối phương không yêu bạn, có lẽ bạn càng làm nhiều đối phương sẽ càng ghét bạn. Tình yêu có thể là vô điều kiện, nhưng hướng tới hôn nhân thì đòi hỏi phải có điều kiện. Điểm này cậu đáng lẽ nên hiểu rõ!

Theo V.A - Vietnamnet


chia tay

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.