Vì một chậu cát mèo, cô gái thông minh bóc mẽ được sự thật bạn trai che giấu, cách cô "hạ màn" giải quyết vấn đề khiến ai nấy hả hê!

"Chị bảo theo bản năng thì có cái gì đó không ổn, vì suốt thời gian yêu anh chưa bao giờ dọn phân mèo lấy 1 lần và cũng không bao giờ mua cái lọ thơm phòng", cô gái chia sẻ.

Nhiều người cứ nói rằng phụ nữ sẽ biến thành một thám tử đích thực trong việc tìm kiếm những dấu hiệu khuất tất của bạn trai hay chồng. Đàn ông luôn nghĩ những việc mình làm sẽ vô cùng kín đáo, không dễ gì bị phát hiện. Thế nhưng chỉ cần một dấu hiệu nho nhỏ, một điều khác biệt thôi thì phụ nữ đã tinh ý nhận ra rồi.

Mới đây, một cô gái chia sẻ chuyện chị gái phát hiện người yêu "cắm sừng". Công cụ cho màn phá án đó là một chậu cát mèo. Chuyện như sau:

"Chị mình phát hiện ra người yêu 'cắm sừng' nhờ một chậu cát mèo.

Mình năm nay năm 2, chị gái thì năm cuối, người yêu chị bằng tuổi, yêu nhau hơn 2 năm và có nuôi chung 1 bé mèo để bên nhà anh anh ấy.

Cam kết của 2 người là anh nuôi ăn ở, còn chị chỉ cần sang dọn phần cát mèo thôi.

2 anh chị đang yêu nhau rất bình thường, rất hạnh phúc, mình thấy cũng ít cãi nhau cho tới 1 hôm, chị sang phòng anh, thấy cát mèo đã được dọn sạch sẽ phòng thơm nức lại có mùi thơm của lọ thơm phòng. Thấy lạ nên chị mới hỏi anh dọn rồi à thì anh đáp là dọn rồi. Bất ngờ hơn nữa chính là việc trong phòng xuất hiện lọ sáp thơm. Lí giải về điều đó, anh ấy nói rằng: 'Anh mua chứ phòng có mèo hôi lắm'.

Vì một chậu cát mèo, cô gái thông minh bóc mẽ được sự thật bạn trai che giấu, cách cô hạ màn giải quyết vấn đề khiến ai nấy hả hê!-1

Chị bảo theo bản năng thì có cái gì đó không ổn, vì suốt thời gian yêu anh chưa bao giờ dọn phân mèo lấy 1 lần, và cũng không bao giờ mua cái lọ thơm phòng. Nói chung đàn ông mà, chẳng chú ý đến mấy cái này. Thế mà tự dưng anh lại chu đáo như thế, chắc chắn có 'biến'.

Bởi vì suy nghĩ này nên chị chẳng an tâm về anh người yêu nữa. Chị bắt đầu để ý từng chút một để xem có điều gì bất ngờ không.

Và chỉ sau 4 ngày âm thầm theo dõi, chị mình đã tìm ra đứa con gái ấy, cái đứa mà đã khiến anh 'cắm sừng' chị. Đó là 1 đứa con gái không thích mèo, sợ mùi. Thế nên mỗi lần nó qua chơi thì ông người yêu xích mèo ở bên ngoài nhà, bỏ chậu cát mèo ra bên ngoài (trước đó cũng dọn qua).

Hàng xóm của ông ấy là người quen đã mách với bà chị mình. Bà chị chạy sang bắt gặp luôn. Còn cái lọ sáp thơm kia là do con bé tặng để mỗi lần nó qua chơi phòng thơm tho sạch sẽ...

Mọi chuyện vỡ lở, chị mình nói chuyện với ông anh đó rồi chia tay, trước khi chia tay còn bế mèo về (giờ ở phòng mình nuôi) còn chậu cát mèo thì hất vào người ông kia cho đỡ tức. Chị mình thẳng tính lắm, đã yêu là yêu hết mình còn chỉ 1 lần 'cắm sừng' thì sẽ có lần sau nên không có lỗi lầm gì cả, hết yêu thì thôi, yêu người khác, đời không thiếu gì đàn ông tốt.

Mình thật sự đến giờ vẫn thấy nể chị mình. Đúng người ta có câu linh tính mách bảo các chị em thì không bao giờ sai. Nhờ chậu cát mèo phát hiện ra bị cắm sừng, nó gọi là đỉnh của chóp".

Đúng là nhiều lúc, chỉ cần một sự thay đổi nho nhỏ thôi cũng đủ để "bóc mẽ" một người đàn ông thật rồi. Sự không chung thủy, ngoại tình trắng trợn sẽ mang đến hậu quả lớn mà có lẽ ngay từ ban đầu, gã dối trá sẽ không thể nào lường đến được.

Cư dân mạng cũng dành lời khen ngợi cho cô chị trong câu chuyện trên. Cô đã rất dứt khoát, có đúng quan điểm trong tình yêu khi đối mặt với chuyện người yêu "cắm sừng", ngoại tình. Có những điều chẳng thể nào bỏ qua được, đã dính đến lần 1 sẽ có lần 2, lần 3. Nhân nhượng sẽ chỉ càng khiến cho sự đau khổ của họ càng tăng cao mà thôi.

Đàn ông nhiều lúc chìm đắm vào những việc làm sai trái, không chung thủy trong tình yêu. Họ nghĩ rằng bản thân mình sẽ che giấu được tất cả những điều ấy. Thế nhưng, phụ nữ luôn nhạy cảm và để ý từng chút một những việc liên quan đến bạn trai của mình. Đừng bao giờ coi thường họ, đôi lúc chỉ cần một dấu hiệu nho nhỏ thôi, họ đã vén được bức màn về sự đổi thay trong tình yêu cũng như chuyện sai trái mà đối phương gây ra rồi.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vi-mot-chau-cat-meo-co-gai-thong-minh-boc-me-duoc-su-that-ma-ban-trai-che-giau-cach-co-ha-man-va-giai-quyet-van-de-khien-ai-nay-ha-he-162211404120817776.htm

chuyện tình yêu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.