Vợ né ân ái suốt 10 năm, chồng chết lặng khi phát hiện 'sự thật' qua thư của bác sĩ

Sau khi đọc thư của bác sĩ, người chồng tin rằng anh đã phát hiện lý do vợ né ân ái suốt 10 năm. Tuy nhiên, chuyên gia khuyên anh cần bình tĩnh.

Bức thư tiết lộ căn bệnh vợ đang mắc

Mới đây, một người đàn ông đã gửi thư đến chuyên mục tư vấn Dear Deidre của tờ The Sun (Anh) và nhờ tư vấn câu chuyện khó xử của mình.

Đầu thư, người đàn ông viết: "Khi tôi tìm thấy lá thư của bác sĩ viết rằng vợ tôi bị STI (bệnh nhiễm trùng lây qua đường tình dục), tôi nhận ra cô ấy đã quan hệ tình dục với người khác".

"Bây giờ tôi cuối cùng đã hiểu tại sao chúng tôi đã không ân ái trong 10 năm và tôi rất thất vọng".

Giải thích kỹ hơn về câu chuyện của mình, người đàn ông cho biết hai người đã kết hôn được 23 năm. "Tôi 49 tuổi, cô ấy 48 tuổi và chúng tôi có hai con đã trưởng thành. Mối quan hệ của chúng tôi ban đầu rất tuyệt vời, nhưng sau khi bọn trẻ ra đời, mọi thứ đã thay đổi và chúng tôi trở nên xa cách hơn - điều mà tôi cho là không có gì bất thường", người đàn ông viết.

Nhưng hơn 10 năm trước, vợ của người đàn ông đã đến Praha (Cộng hòa Séc) vào dịp cuối tuần cùng một số người bạn thân.

Vợ né ân ái suốt 10 năm, chồng chết lặng khi phát hiện sự thật qua thư của bác sĩ-1
Ảnh minh họa

"Sau khi cô ấy quay trở lại, mối quan hệ của chúng tôi ngày càng xấu đi. Cô ấy ngừng mọi tình cảm và đời sống tình dục của chúng tôi đột nhiên dừng lại hoàn toàn".

"Cô ấy đưa ra hết lý do này đến lý do khác, nói rằng cô ấy mệt mỏi hoặc có "vấn đề của phụ nữ". Cuối cùng, tôi từ bỏ việc cố gắng và chuyển sang phòng khác ngủ".

"Từ đó, tôi khổ sở nhưng cam chịu sống như anh em hơn là vợ chồng".

Tháng trước, vợ của người đàn ông phải vào bệnh viện để làm một thủ thuật.

"Tôi đã yêu cầu xem giấy xuất viện để có thể giúp cô ấy hồi phục. Tôi đã kinh hoàng khi thấy bác sĩ viết rằng cô ấy bị nhiễm virus herpes simplex. Tôi biết đó là bệnh lây truyền qua đường tình dục".

"Đột nhiên, tôi nhận ra chính xác lý do tại sao cô ấy lại dừng mọi hoạt động thân mật từ 10 năm trước. Chắc hẳn cô ấy đã nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục này từ một người đàn ông khác vào dịp cuối tuần đi chơi xa".

Tuy nhiên, người đàn ông nói từ trước đến nay, vợ anh luôn phủ nhận việc ngoại tình.

"Tôi biết nếu tôi hỏi cô ấy về điều này thì cô ấy sẽ không thành thật. Tôi không thể nói chuyện với bất cứ ai và tôi không biết phải làm gì. Lo lắng về điều này khiến tôi phát ốm".

Chuyên gia nói gì?

Trước tình huống này, cố vấn của chuyên mục Dear Deidre chia sẻ: "Cố gắng đừng vội kết luận. Bạn không thể chắc chắn rằng vợ mình đã ngoại tình".

"Virus herpes simplex có thể gây ra vết loét lạnh (cold sore) cũng như vết loét ở bộ phận sinh dục. Nó có thể không phát ra triệu chứng trong nhiều năm - có nghĩa là vợ bạn thậm chí có thể đã mắc bệnh trước khi hai bạn gặp nhau".

"Để biết thêm thông tin, hãy xem trang web của Hiệp hội Virus Herpes, herpes.org.uk. Điều rõ ràng là bạn rất không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình và điều đó đã xảy ra trong nhiều năm. Bạn cần phải giải quyết vấn đề này với vợ của bạn".

"Nếu vẫn còn yêu nhau, bạn cần phải thành thật và nhận được sự giúp đỡ để hàn gắn mối quan hệ. Tôi khuyên bạn nên chọn tư vấn cho các cặp đôi. Sẽ rất hữu ích khi bạn nói chuyện riêng với chuyên gia tư vấn cũng như với vợ bạn - nếu cô ấy đồng ý".

 

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vo-ne-an-ai-suot-10-nam-chong-chet-lang-khi-phat-hien-su-that-qua-thu-cua-bac-si-a427180.html

ngoại tình


3 chiến lược phát triển 'ngân hàng tình yêu'
Khi các cặp đôi tập trung vào việc phát triển mối quan hệ của mình, nỗ lực nhất quán để xây dựng mối quan hệ bền vững chính là cách để họ "gửi tiền vào ngân hàng tình yêu". Làm cách nào để phát triển "ngân hàng tình yêu" của mình? Dưới đây là một số gợi ý để bạn tham khảo.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.