Xôn xao 'chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng vợ với thằng bạn thân', nhiều người hùa nhau xin link phản cảm

Như một thói quen, rất nhiều tài khoản nhảy vào xin link, xin clip một cách phản cảm dù chưa biết chuyện gì đang xảy ra...

Tối 10/3, nhiều thành viên mạng và page lớn nhỏ đăng tải dòng trạng thái ẩn ý về món tôm hùm, kèm theo đó là câu chuyện 'chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng vợ và thằng bạn thân'... Dòng trạng thái này lập tức đánh vào sự tò mò, hóng chuyện của nhiều thành viên mạng. Và cũng lập tức xuất hiện hàng trăm, hàng ngàn bình luận để lại bên dưới với nội dung xin link, xin clip.

Xôn xao chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng vợ với thằng bạn thân, nhiều người hùa nhau xin link phản cảm-1Xôn xao chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng vợ với thằng bạn thân, nhiều người hùa nhau xin link phản cảm-2

Những bài đăng chưa xác thực về câu chuyện tôm hùm được nhiều page chia sẻ phản cảm...

Để tăng thêm phần uy tín, một số tài khoản còn chụp ảnh 'giường chiếu' của một cô gái và ra yêu cầu kết bạn, like trang cá nhân của mình để được gửi clip. Tất nhiên, đã có một lượng lớn tài khoản vì tò mò đã làm theo yêu cầu này của người xa lạ.

Xôn xao chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng vợ với thằng bạn thân, nhiều người hùa nhau xin link phản cảm-3Xôn xao chồng mua tôm hùm cho vợ ăn rồi quay clip nóng vợ với thằng bạn thân, nhiều người hùa nhau xin link phản cảm-4

Những tài khoản công khai kêu gọi like, share trang cá nhân để lấy clip rất phản cảm

 

Hiện tại, chưa rõ thực hư câu chuyện tôm hùm mà nhiều page và trang cá nhân đăng tải, tuy nhiên việc nhiều người công khai xin link bị cho là phản cảm và việc chia sẻ clip nóng là hành vi phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ. 

Người phát tán, chia sẻ clip nhạy cảm của người khác còn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo điều 326 Bộ luật Hình sự. Cụ thể như sau: Người nào làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi trụy thuộc bị phạt tiền từ 10.000.000 đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến 3 năm.

Nếu dữ liệu được số hóa có dung lượng từ 5 gigabyte (GB) đến dưới 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 21 người đến 100 người... mức phạt từ ba đến 10 năm tù. Hình phạt 7-15 năm áp dụng với dữ liệu từ 10 gigabyte (GB); phổ biến cho 101 người trở lên...

Trong trường hợp dung lượng video trên chưa đủ một GB thì hành vi làm, lưu trữ, phát tán video này sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định tại Nghị định 174/2013/NĐ-CP với mức phạt từ 30 đến 50 triệu đồng.

 

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nhipsong.vtc.vn/xon-xao-chong-mua-tom-hum-cho-vo-an-roi-quay-clip-nong-vo-voi-thang-ban-than-nhieu-nguoi-hua-nhau-xin-link-phan-cam-av3038694.html

clip nóng


Nỗi ân hận của gái ngoan trót trao nhầm trái tim cho 'kẻ săn tình'
Tôi báo tin mình đã mang bầu. Tôi nghe tiếng anh reo lên trong điện thoại, anh bảo sẽ báo tin ngay cho ba má anh để chuẩn bị rước tôi về làm dâu con nhà anh. Vậy mà giờ đây cái thai trong bụng tôi đã bước sang tháng thứ 4 tôi cũng không thấy anh đả động gì đến việc cưới xin.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.