Yêu nhau 10 năm bị bạn trai “đá” ngay trước cưới, 3 tháng sau cô gái suy sụp khi biết sự thật

Không ngờ sau 10 năm yêu nhau, trước đám cưới 3 tháng thì anh lại đột ngột đòi chia tay và cắt đứt liên lạc. Không cam tâm, chị Lưu quyết định tìm hiểu lý do rồi sốc nặng khi biết sự thật.

Những mối tình dài hàng chục năm luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ, nhưng không phải cuộc tình dài nào cũng có một cái kết đẹp. Có người yêu nhau 10 năm rồi tiến đến hôn nhân, nhưng có người lại chia tay vì tình cảm đã phai nhạt, cũng có người chịu cảnh âm dương cách biệt. 

Chị Lưu (28 tuổi, đến từ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc) gặp anh Trí qua mạng xã hội vào tháng 6/2013 khi chị còn học trung học. Khi ấy, anh Trí đã bỏ học để đi làm sớm. Sau một thời gian chuyện trò, hai người chính thức trở thành một đôi khi 18 tuổi.

“Khi tôi đang đi học thì anh ấy đi làm nhân viên bán hàng, đi giao hàng rồi làm việc ở công trường. Hàng tháng anh đều gửi cho tôi một ít tiền tiêu vặt. Trình độ học vấn chưa bao giờ là vấn đề giữa chúng tôi, cả hai chưa bao giờ xảy ra xích mích gì, luôn chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau”, chị Lưu nói.

Sau đó, chị Lưu được nhận vào một trường đại học ở Trịnh Châu (tỉnh Hà Nam), còn anh Trí thì đến Thượng Hải làm việc, từ đây hai người bắt đầu yêu xa kéo dài 7 năm. Vẫn như cũ, hàng tháng anh Trí đều gửi tiền cho bạn gái. Nhờ sự hỗ trợ của bạn trai, chị Lưu đã thuận lợi tốt nghiệp đại học và sau đó học lên cao học rồi lấy bằng thạc sĩ.

Năm 2022, chị Lưu bị viêm tai giữa và cần phải phẫu thuật. Lúc này anh Trí đã không chút do dự thanh toán hết viện phí cho chị.

Yêu nhau 10 năm bị bạn trai đá” ngay trước cưới, 3 tháng sau cô gái suy sụp khi biết sự thật-1Chị Lưu và anh Trí đã bên nhau 10 năm. 

Dù hai người sống xa nhau và có sự khác biệt rất lớn về trình độ học vấn nhưng sự quan tâm và tinh thần trách nhiệm của bạn trai đã khiến chị Lưu tin chắc đây là người đàn ông chị có thể tin tưởng cả đời. Vì thế, cả hai đã đính hôn và dự định đến năm 2023 sẽ tổ chức đám cưới.

Không ngờ sau 10 năm yêu nhau, trước đám cưới 3 tháng thì anh Trí lại đột ngột đòi chia tay và cắt đứt liên lạc với chị Lưu. Không hiểu lý do tại sao bạn trai nhiều năm lại đối xử với mình như vậy, chị Lưu quyết tìm anh bằng được để hỏi rõ lý do. Sau 3 tháng tìm kiếm, cuối cùng 9X gặp được bạn trai ở quê nhà và suy sụp khi biết anh mắc bệnh bạch cầu và đang hóa trị tại bệnh viện.

“Cuối năm 2022, tôi đã nhận thấy anh có điều gì đó không ổn, nhưng anh nói anh bị đau tai và cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật sau đó đã bị hủy bỏ vì lượng tiểu cầu thấp. Tôi cứ tưởng anh ấy cũng bị viêm tai giữa nặng giống tôi, thật không ngờ anh đã lừa tôi. Khi gặp anh tôi mới biết tại sao khi đó anh lại mất bình tĩnh đòi hủy hôn. Anh ấy muốn ép tôi rời đi”, chị Lưu nghẹn ngào nói.

Nhìn bạn trai sắc mặt tái nhợt nằm trên giường bệnh, đôi mắt thâm quầng, đầu rụng tóc nhiều, trên người đầy những lỗ kim, chị Lưu lòng đau quặn thắt. Vì thế, chị quyết định sẽ chăm sóc bạn trai, quyết không rời xa.

Yêu nhau 10 năm bị bạn trai đá” ngay trước cưới, 3 tháng sau cô gái suy sụp khi biết sự thật-2Chị Lưu chăm sóc bạn trai trong những giây phút cuối đời. 

Từ ngày đó, chị Lưu đã cùng anh Trí đi nhiều nơi để chữa bệnh, đồng thời dùng toàn bộ số tiền học bổng mình có được để chữa bệnh cho bạn trai.

Không lâu sau đó, anh Trí được cấy ghép tủy lần đầu tiên nhưng ca phẫu thuật thất bại, bác sĩ nói anh chỉ có thể sống được thêm 1 tháng. Thấy bệnh tình không có chuyển biến, tiền tiết kiệm hơn 1 triệu tệ (hơn 3,4 tỷ đồng) mà anh dành dụm cho đám cưới gần như đã cạn, không muốn kéo bạn gái xuống nên anh Trí khuyên chị Lưu từ bỏ chữa trị.

Tuy nhiên chị Lưu không bao giờ từ bỏ. Trước sự nài nỉ của chị, anh Trí đã trải qua ca cấy ghép tủy xương lần thứ 2 vào tháng 2 năm nay. Khi ấy, bệnh tình của anh Trí đã có khởi sắc. Thật không ngờ khi chị Lưu định đưa bạn trai về quê thì anh đột nhiên bất tỉnh. Các bác sĩ đã cố gắng hết sức để cứu chữa nhưng anh Trí đã ra đi mãi mãi.

"Anh ấy rất tốt với tôi, nhưng anh ấy không để lại cho tôi lời nào mà đã đi rồi. Mặc dù chúng tôi chưa đăng ký kết hôn nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã là vợ chồng rồi, kiếp sau tôi sẽ tiếp tục yêu anh ấy. Còn bây giờ tôi sẽ mạnh mẽ đối mặt với tương lai. Tôi sẽ đòi lại khoản lương chưa trả từ công ty trước đây của bạn trai. Từ nay về sau tôi sẽ thay anh chăm sóc bố mẹ”, chị Lưu nghẹn ngào nói.

Câu chuyện của cặp đôi nhanh chóng thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng xứ Trung. Đa số mọi người đều ngưỡng mộ tình yêu của cặp đôi và cho rằng số phận thật bất công khi chia cắt họ. Một số người bình luận: "Thật hiếm khi thấy một tình yêu như vậy, nhưng cái kết này đau lòng quá", "Mong rằng bạn sẽ nén đau buồn và tiếp tục cố gắng sống tốt. Có như thế anh ấy mới có thể yên lòng được”,…

 

Theo Báo PNTĐ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/yeu/yeu-nhau-10-nam-bi-ban-trai-da-ngay-truoc-cuoi-3-thang-sau-co-gai-suy-sup-khi-biet-su-that-c77a32126.html

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.