Hoa hậu bán dâm: Tội Mỹ Xuân, lỗi Ngọc Trinh?

Thứ hai, 11/06/2012 08:26
Tội chứng của Mỹ Xuân trong vụ bán dâm nghìn đô đã rõ. Nhưng nhìn sâu xa hơn, người ta thấy lỗi còn ở Ngọc Trinh nữa.

Tội chứng của Mỹ Xuântrong vụ bán dâm nghìn đô đã rõ. Nhưng nhìn sâu xa hơn, người ta thấy lỗi còn ởNgọc Trinh nữa.


Mỹ Xuân có tội thì Ngọc Trinh có lỗi


Chuyện các chân dài, bao gồm cả ca sĩ, diễn viên, người mẫu, hoa hậu đi bán dâm,hay làm gái bao đã là chuyện thường ở làng mẫu Việt. Thậm chí so với thời kỳ đầucủa “nghề tay trái” này của giới chân dài, vào những năm 2000, hoạt động của cácngười đẹp đã tinh vi hơn rất nhiều.

Thậm chí so với 3 năm trước đây, khi người mẫu Trang Trầnlên tiếng bức xúc vì chuyện có quá nhiều chân dài núp bóng nghề người mẫu để đibán dâm, thì cái nghề bán thân của các người đẹp đã biến hình ra đủ các hạng.

Hoa hậu bán dâm: Tội Mỹ Xuân, lỗi Ngọc Trinh?
Hoa hậu, người mẫu Mỹ Xuân bị bắt khi làm gái mại dâm kiêm môi giới, càng khiến những cái nhìn về nghề người mẫu của công chúng thêm khắt khe.


Dư luận đang choáng váng khi liên tiếp hai đường dây gái gọi nghìn đô cóliên quan đến các người mẫu, hoa hậu, hoa khôi bị btứ trong nửa thángtrở lại đây. Việc người mẫu Hồng Hà bán dâm bịphanh phui, khiến người sửng sốt về cái giá mà cô đi “tàu nhanh”.

Đến vụ bán dâm do Hoa hậu tú bàMỹ Xuân cầm đầu bị bắt, người ta càng giật mình hơnvới chiêu thức của đường dây này. Hồng Hà, có phầnngây thơ và tự nhiên khi đến với con đường bán dâm. Chân dài này khai, tuy làmngười mẫu, diễn viên song tiền cát-sê của cô cũng khá “bèo bọt”, chỉ được khoảnghơn 10 triệu đồng/phim, còn chụp ảnh thì được khoảng 1 triệu đồng/buổi. Chính vìthế, cô người mẫu này không cưỡng lại được sức cám dỗ của đồng tiền, chấp nhận“đi khách” để được nhận “thù lao” 1.000 - 1.500 USD, số tiền mà nghề diễn của côchẳng dễ gì kiếm được.

Những hoa khôi, hoa hậu và người mẫu trong đường dây gái gọi nghìn đô của tú bàMỹ Xuân có những tính toán và thậm chí là cả những kế hoạch “thổi” tên tuổi lênnhằm nâng giá bán dâm.

Tất cả những người đep tham gia đường dây mại dâm của Mỹ Xuân đều được cô nàycho đi học các lớp đào tạo người mẫu, đi diễn thời trang, đóng các vai phụ trongcác phim truyền hình và liên tục xuất hiện trên mặt báo bằng các bộ ảnh “mát mẻ”để câu khách.

Chính vì thế cái giá của mỗi lần đi khách với các gái gọi trong đường dây mạidâm của Mỹ Xuân thường là rất cao. Với một cô mới đi học qua lớp người mẫu, códiễn vài buổi thời trang vớ vẩn cũng giá từ 1.000 đến 1.500 USD. Còn lại các hoakhôi, hoa hậu, hotgirl có tiếng, giá cao ngất, từ 2.000 đến 2.5000 USD một lầnđi khách. Thậm chí có cô N, hot nhất trong đường dây này đi khách giá 8.000 USD,có lần đã đi sextour 3 ngày được 24.000 USD.

Người mẫu Hồng Hà sau khi bị bắt đã tiết lộ lý do đi bán dâm không khỏi khiến dưluận giật mình về lối sống thực dụng: “Với số tiền kiếm được mỗi lần đikhách như vậy, em có thể mua sắm nhiều thứ hàng hiệu, đắt tiền giống như nhiềungười mẫu, diễn viên khác họ vẫn xài. Nghề bán dâm "làm rất nhanh" nhưng lại thuvề số tiền lớn, vì thế em định sẽ làm vài tháng, khi nào mua được nhà và xe ô tôthì em sẽ dừng lại. Sau đó, em sẽ tập trung cho sự nghiệp diễn viên, người mẫucủa mình và lập gia đình thì sẽ chẳng ai biết được điều đó”.

Hoa hậu bán dâm: Tội Mỹ Xuân, lỗi Ngọc Trinh?
Dư luận đã sôi sùng sục lên khi Ngọc Trinh lên báo thản nhiên tuyên bố mình “phải chừa một phương để lấy chồng”.

Không phải là người mẫu,vì như siêu mẫu Anh Thư từng nói “người mẫu nội ý là cái thứ gì?”, NgọcTrinh được dựng lên như một biểu tượng sex của làng showbiz Việt. Côcũng đã thừa nhận, thỉnh thoảng mới có show, tiền cát xê không mua nổicái túi.

Tất cả những thứ mà Ngọc Trinh có đều nhờ vào bạn trai cô. Nhìn những tủđồ hiệu của Ngọc Trinh cả làng giải trí phải choáng. Từ quần áo, giàydép, túi xách…, tất cả đều được cập nhật mẫu mới nhất, thậm chí theomùa. Ngọc Trinh còn có thú vui “đại gia của đại gia”, đổi xe mỗi lầnsinh nhật.

Dư luận đã sôi sùng sục lên khi Ngọc Trinh lên báo thản nhiên tuyên bốmình “phải chừa một phương để lấy chồng”.

Pháp luật xử tội Mỹ Xuân, ai lên án các "gái bao"?

Người mẫuTrang Trần từng nói thẳng rằng 1.000 USD cho một lần bán thânlà quá bình thường. Có những cái giá mà khi nói ra người nghe phải thốtlên: “Khủng khiếp”. Những cái giá “trên trời” ấy được biết đến ở mộtbiến tướng khác của việc người mẫu, không bán dâm công khai mà làm gáibao.

Hàng ngày mở mạng ra, công chúng liên tục thấy choáng váng vì những chùmảnh show đồ hiệu của các người đẹp trong những bữa tiệc, event liên tụcbất tận. Đi tìm nguyên nhân tại sao các chân dài dễ sa lầy vào conđường… bán thân, khi được hỏi ý kiến, bà Thúy Nga, Giám đốc Công tyngười mẫu Elite nói: “Cứ nhìn vào những món đồ hàng hiệu đắt tiền,căn hộ sang trọng, xế hộp nhiều tỉ, của các người mẫu ít danh tiếng thìngười dễ tính nhất cũng có thể đặt vấn đề, tiền đâu ra mà những ngườimẫu này có thể có những món đồ như vậy”.

Hoa hậu bán dâm: Tội Mỹ Xuân, lỗi Ngọc Trinh?

Người mẫu Hồng Hà tại cơ quan công an.


Theo người mẫu Trang Trần, tổng thu nhập cô kiếm được từ nghề người mẫuvào khoảng 30 triệu đồng một tháng. Trang Trần cho rằng con số này, chỉđủ cho người mẫu sống và dành dụm chút ít nên chuyện mua nhà, xe, sắmhàng hiệu bằng chính thù lao nghề diễn với những người mẫu trẻ mới vàonghề là quá hoang đường.

Có thể thấy, dù là vedette củalàng chân dài hiện nay nếu không có sự hậu thuẫn vững chắc từ phía gia đình hoặctừ phía “những người bạn trai”, chẳng chân dài nào mạnh mồm tuyên bố có thể dễdàng kiếm đủ số tiền để sắm hàng đống đồ hiệu, xe sang, nhà đẹp.

Nhìn vào mặt trái đó, người ta thấy Hồng Hà, Mỹ Xuân và các gái gọi trong đườngdây của cô, đều “quá đáng thương” dù tội chứng của các cô là… rõ như ban ngày.Bởi, Mỹ Xuân hay Hồng Hà chẳng qua cũng là “cùng đường… làm liều”.

Mỹ Xuân, Hồng Hà có tội, pháp luật sẽ trừng trị họ. Nhưng còn đến 40 % chân dàiđang bán dâm trá hình dưới hình thức làm gái bao, như Trang Trần từng chia sẻ,ai sẽ là người trừng trị họ? Câu hỏi này xin để dư luận trả lời.


TheoVTC

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet