- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Đùi gà nướng mật ong làm theo cách này chỉ 15 phút là xong, "bao ngon" từng miếng, con ăn mấy cũng vẫn thèm
Cách làm quá đơn giản để cho ra món gà nướng mật ong thơm lừng, bé nào cũng thích, mẹ đảm trổ tài ngay!
- Bí quyết chọn nấm kim châm tươi ngon chuẩn chất lượng, ai không biết phí một đời
- Đây là phần bẩn nhất của lợn chứa đầy ký sinh trùng, giá rẻ đến mấy cũng chớ mua kẻo rước bệnh vào người
- Tìm ra quán trà vintage chị em Huệ - Dương trong phim Về nhà đi con từng ngồi, dân tình xúi nhau "đừng ghé" vì... Dương chê bánh dở
Cách làm quá đơn giản để cho ra món gà nướng mật ong thơm lừng, bé nào cũng thích, mẹ đảm trổ tài ngay!
Nguyên liệu làm gà nướng mật ong:
- 2 đùi gà
- 2 cánh gà
- 2 thìa cà phê mật ong (mật mía)
- 1 thìa cà phê bột canh
- 2 thìa cà phên xì dầu
- Tiêu xay
Cách làm gà nướng mật ong:
- Gà đem rửa sạch, khía cạnh để gia vị có thể ngấm vào
- Lót giấy bạc vào khay chiên, cho gà và gia vị xếp gọn vào thành 1 lớp
- Chỉnh nhiệt 200 độ trong 15 phút
- Sau 15 phút, bỏ gà ra lật mặt và quét mật ong rồi chiên tiếp 5 -10 phút ở 160 độ.
Ngoài ra mẹ có thể làm gà tẩm mật ong không cần lò nướng:
Nguyên liệu:
- 6 cái đùi gà (ức gà)
- 2 muỗng cà phê bột tỏi
- 6 tép tỏi băm nhỏ
- 1/3 chén mật ong
- 1/4 cốc nước (hoặc nước dùng gà)
- 2 thìa giấm gạo (giấm táo, giấm bất kỳ)
- 1 thìa nước tương
- Muối, cà phê
Cách thực hiện:
Ướp muối, bột tỏi, tiêu vào gà.
- Làm nóng chảo, phi lê vàng 2 mặt đùi gà.
- Giảm nhiệt sau khi rán 2 vàng mặt, tiếp tục rán cho đến khi gà chín hoàn toàn.
- Đổ bớt mỡ gà trong chảo, chỉ để lại khoảng 2 thìa là đủ.
- Khi gà đã chín, cho tỏi băm vào đảo đều cho có mùi thơm. Thêm mật ong, giấm, nước tương, nước. Tăng nhiệt lên mức trung bình cao, tiếp tục nấu cho đến khi nước sốt sánh đặc lại (khoảng 3-4 phút) là xong.
Theo Khoevadep
-
Vào bếp2 giờ trướcKhoai tây nghiền là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại rất ngon miệng và bổ dưỡng.
-
Vào bếp3 giờ trướcĐây là loại rau rẻ tiền nhưng giống như "máy quét rác" cho ruột, còn giúp hạ huyết áp, thông phổi.
-
Vào bếp16 giờ trướcChạo tai để dành đãi khách đến chơi nhà cũng là một ý tưởng rất hấp dẫn vì chắc chắn ai cũng sẽ phải thích mê độ hấp dẫn, thú vị của món ăn này!
-
Vào bếp20 giờ trướcTrong những ngày hè nắng nóng, khi cả bạn và gia đình đều chán đồ ăn nhiều dầu mỡ, hãy tham khảo một số món canh mát lành dưới đây, giúp bữa cơm thêm phần hấp dẫn.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh ngao đậu phụ sẽ giàu dưỡng chất hơn khi thêm nguyên liệu tốt cho làn da này.
-
Vào bếp1 ngày trướcHương vị thơm ngon, hấp dẫn của món chả này sẽ khiến cả nhà thích thú mãi không thôi.
-
Vào bếp1 ngày trướcTai heo ngâm mắm chua ngọt là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.