- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Trà sữa “xưa” rồi, pizza trân châu 100 nghìn/cái là món ăn mới nhất gây sốc tín đồ trân châu
Vỏ pizza giòn giòn, phô mai chảy thơm béo kết hợp với trân châu dai dai thì còn gì thích bằng.
Vỏ pizza giòn giòn, phô mai chảy thơm béo kết hợp với trân châu dai dai thì còn gì thích bằng.
Không hổ danh là vùng đất “mẹ đẻ” của món trà sữa trân châu, Đài Loan mới đây lại khiến các tín đồ ăn uống phải “phát cuồng” vì một sáng chế mới đầy thú vị: pizza trân châu.
Đúng vậy! Hết trà sữa trân châu, sữa tươi trân châu,… bây giờ đến pizza cũng có thể được ăn cùng với trân châu.
Món pizza trân châu khiến các tín đồ của trân châu "phát cuồng"
Món ăn này là một sáng tạo của nhà hàng có tên Foodie Star nằm tại tỉnh Chiayi, Đài Loan với cách làm được mô tả là sự kết hợp của đế bánh pizza làm từ bột mì, phô mai mozarella béo ngậy và hạt trân châu dai dai, với hương vị pha trộn cân bằng giữa mặn và ngọt, đáp ứng sở thích của tất cả những người “nghiền” trân châu.
Nhà hàng Foodie Star ở Đài Loan là nơi đã nghĩ ra món ăn độc đáo này.
Pizza trân châu được mô tả là có vị mặn ngọt kết hợp.
Được biết, giá một chiếc bánh pizza trân châu này vào khoảng 149 Đài tệ (hơn 100 nghìn VNĐ). Ngay lập tức sau khi xuất hiện, nhà hàng đã đã thu hút một lượng lớn khách đến "check-in" và thưởng thức.
Rất nhiều người tò mò đã kéo đến quán để thưởng thức món pizza có một không hai.
Vỏ pizza giòn giòn, phô mai chảy thơm béo kết hợp với trân châu dai dài thì còn gì thích bằng.
Giá một chiếc bánh pizza trân châu này vào khoảng 149 Đài tệ (hơn 100 nghìn VNĐ)
Ngoài pizza trân châu, quán này còn bán nhiều món pizza, mì Ý khá ngon và hấp dẫn.
Theo Khám phá
-
Vào bếp20 giờ trướcCách nấu 3 món canh này rất đơn giản, lại toàn nguyên liệu quen thuộc.
-
Vào bếp1 ngày trướcBạn có thể tham khảo một số gợi ý mâm cơm mùa hè vừa ngon miệng, vừa dễ làm dưới đây.
-
Vào bếp1 ngày trướcChân gà rút xương trộn chua cay là một món ăn được khá nhiều người yêu thích, cách làm món ăn cũng không hề khó. Vì thế, để có được một món chân gà trộn chua cay vừa ngon vừa đảm bảo vệ sinh thì bạn hãy tham khảo ngay cách làm dưới đây nhé!
-
Vào bếp3 ngày trướcTham khảo bài viết này nếu bạn muốn làm cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt cực bắt vị cho cả gia đình.
-
Vào bếp3 ngày trướcNếu không muốn phải đau đầu suy nghĩ xem ăn gì mỗi bữa, các bạn có thể tham khảo một số thực đơn 50.000 đồng/ngày dưới đây.
-
Vào bếp4 ngày trướcThời tiết đang chuyển nóng nực, nếu bạn chán ăn và lười nấu những món ăn cầu kỳ thì một đĩa cơm thịt băm kiểu Thái làm siêu nhanh cho bữa trưa hay tối này là gợi ý hay.
-
Vào bếp4 ngày trướcLoại lá này không chỉ giúp hương vị của món ăn thêm thơm ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe và có tác dụng điều trị một số loại bệnh.
-
Vào bếp5 ngày trướcThịt ba chỉ là nguyên liệu quen thuộc được nhiều người yêu thích lựa chọn để chế biến món ăn hàng ngày. Bạn hãy tham khảo ngay cách làm 2 món ngon từ thịt ba chỉ dưới đây nhé!
-
Vào bếp6 ngày trướcSúp gà ngô là món ăn yêu thích của nhiều gia đình. Nguyên liệu và cách nấu súp gà ngô cũng không quá phức tạp. Cùng VietNamNet tìm hiểu cách nấu súp gà ngô bổ dưỡng, đơn giản tại nhà nhé.