- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Vẫn là trứng chiên, nhưng làm cách này thì vừa ngon vừa đủ chất
Chỉ cần thay đổi một chút nguyên liệu trong cách chế biến món trứng quen thuộc là bạn đã có ngay một món ngon mới toanh đổi vị cho cả nhà.
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm trứng chiên nấm
1. Nấm kim châm 100g
2. Trứng 2 quả
3. Cà rốt một ít
4. Ớt sừng 1 quả
5. Hành lá 1 cây
6. Gia vị: một ít muối, dầu ăn.
Cách làm trứng chiên nấm
1. Đánh tan trứng
Đập trứng vào bát, thêm chút muối vào đánh tan.
2. Sơ chế nấm và rau củ
Nấm kim châm cắt bỏ chân, rửa sạch sau đó thái nhỏ.
Cà rốt sơ chế sạch rồi thái nhỏ.
Hành lá và ớt rửa sạch, thái nhỏ.
3. Trộn trứng với nấm và rau củ
Cho nấm, cà rốt, hành, ớt vào bát trứng trộn đều.
4. Chiên trứng
Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, cho trứng đã trộn vào chiên.
Khi mặt trên trứng đã khô thì gập đôi miếng trứng lại. Chiên cho trứng chín vàng đều hai mặt là được.
Thành phẩm:
Từng miếng trứng chiên nấm nhỏ xinh trông như chiếc bánh, khi ăn mềm ngọt thơm vị nấm rất ngon miệng. Món trứng này có thể được chấm cùng chút tương ớt hay tương cà lại càng thêm ngon. Món ăn cũng thích hợp chế biến cho bữa cơm hàng ngày.
Chúc bạn thành công với cách làm trứng chiên nấm này nhé!
>>> Xem thêm các công thức món ngon mỗi ngày mới nhất
Theo ttvn.toquoc.vn
-
Vào bếp17 giờ trướcCánh gà chế biến kiểu này vô cùng đơn giản, chỉ khoảng 30 phút là xong mà thơm ngon, hấp dẫn.
-
Vào bếp22 giờ trướcMùa hè nóng bức, thưởng thức những ly nước trái cây thanh mát, giải nhiệt là điều không thể thiếu. Dưới đây là một số công thức pha chế nước trái cây ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcNếu có khách tới chơi, món cơm gà Hội An cũng sẽ khiến ai thưởng thức cũng phải khen hết lời.
-
Vào bếp1 ngày trướcChỉ với các nguyên liệu rất đơn giản và dân dã là bạn đã làm được ly thức uống giúp xua tan nóng bức và thải độc cơ thể.
-
Vào bếp1 ngày trướcCá kho tộ là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Món ăn này sẽ chinh phục cả gia đình bởi hương vị thơm ngon, đậm đà cùng cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp1 ngày trướcVới việc kết hợp những nguyên liệu vô cùng dễ kiếm này, bạn sẽ có một món canh là "vua giải nhiệt" mùa hè, thải độc và tăng cường sức khỏe hiệu quả.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhoai tây nghiền là món ăn đơn giản, dễ làm nhưng lại rất ngon miệng và bổ dưỡng.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau rẻ tiền nhưng giống như "máy quét rác" cho ruột, còn giúp hạ huyết áp, thông phổi.
-
Vào bếp2 ngày trướcChạo tai để dành đãi khách đến chơi nhà cũng là một ý tưởng rất hấp dẫn vì chắc chắn ai cũng sẽ phải thích mê độ hấp dẫn, thú vị của món ăn này!
-
Vào bếp2 ngày trướcTrong những ngày hè nắng nóng, khi cả bạn và gia đình đều chán đồ ăn nhiều dầu mỡ, hãy tham khảo một số món canh mát lành dưới đây, giúp bữa cơm thêm phần hấp dẫn.
-
Vào bếp3 ngày trướcCanh ngao đậu phụ sẽ giàu dưỡng chất hơn khi thêm nguyên liệu tốt cho làn da này.
-
Vào bếp3 ngày trướcHương vị thơm ngon, hấp dẫn của món chả này sẽ khiến cả nhà thích thú mãi không thôi.
-
Vào bếp3 ngày trướcTai heo ngâm mắm chua ngọt là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người, dưới đây là cách làm tai heo ngâm mắm chua ngọt đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện.