>> Những món rim mặn ngọt vô cùng hấp dẫn cho tiết trời sang Thu

3 nấm đùi gà 3 cọng hành 1 lát gừng 2 tép tỏi ½ muỗng canh dầu mè ½ muỗng canh nước tương ½ muỗng canh giấm ½ muỗng canh đường 1 muỗng cafe muối 1 muỗng canh dầu ăn |

![]() | ![]() Nấm mua về rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng khoảng 5 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh, cho vào nồi hấp cách thủy trong khoảng 10 phút. |
![]() | ![]() Nấm hấp xong, chờ nguội thì xé mỏng vừa ăn. Chuẩn bị hành lá và ớt cắt nhỏ, gừng và tỏi băm nhuyễn rồi rắc đều lên tô nấm. |
![]() | ![]() Trộn các nguyên liệu phần gia vị lại với nhau sau đó trộn đều cùng nấm. |

Chỉ
với 3 bước không thể nhanh và đơn giản hơn, bạn đã hoàn thành món nấm
trộn siêu ngon, siêu hao cơm này rồi đấy! Những hôm bận rộn chỉ cần ghé
siêu thị mua ít nấm về là có ngay bữa cơm nhanh ngon mà vẫn đảm bảo dinh
dưỡng. Món nấm trộn chua ngọt này thích hợp dùng cả chay lẫn mặn, thật
là tiện lợi làm sao!

Chúc các bạn thành công với cách làm nấm trộn chua ngọt này nhé!
Theo Trí thức trẻ