- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
2 cách luộc trứng không cần nước siêu đơn giản mà lại thơm ngon không tưởng
Không cần nước, trứng vẫn chín mà không bị khô và mang lại hương vị thơm ngon bất ngờ.
Không cần nước, trứng vẫn chín mà không bị khô và mang lại hương vị thơm ngon bất ngờ.
Cách 1:
Chuẩn bị
30 quả trứng cút
300g muối
Cách làm
Trứng cút đem rửa rạch rồi dùng khăn lau khô.
Cho một nửa số muối vào nồi. Bật bếp, đun nhỏ lửa cho phần muối khô lại.
Cẩn thận xếp trứng vào nồi rồi đổ phần muối còn lại lên trên.
Đậy vung, đun trứng với lửa nhỏ trong khoảng 10 phút thì tắt bếp. Đợi khoảng 5 phút sau thì bật bếp đun tiếp 5 phút nữa là được.
Cách 2:
Chuẩn bị
– Trứng gà, trứng cút
– Giấy nến (hoặc giấy ăn)
– Nồi cơm điện
Cách làm
Lót giấy kín đáy nồi. Bạn cũng có thể vẩy chút nước vào khăn giấy.
Đặc trứng lên trên khăn giấy. Đậy nắp nồi và ấn nút Cook. Chờ nồi nhảy sang nút "warm" là trứng chín.
Thời gian làm chín trứng tùy thuộc vào từng loại nồi. Nếu nồi khoảng 2-3 phút là chuyển sang nút "warm" ngay thì bạn nên đệ ở chế độ "warm" thêm khoảng 10 phút.
Theo Khoevadep
-
Vào bếp3 giờ trướcSáng nay chưa biết ăn gì hãy thử cơm 2 trong 1 cực kỳ đẹp mắt và bổ dưỡng này.
-
Vào bếp17 giờ trướcĐể có một bữa tối ngon miệng đủ chất thì bạn hãy tham khảo thực đơn theo mùa đơn giản dưới đây nhé!
-
Vào bếp21 giờ trướcĐây là mùa nở rộ của loại rau này, có hương vị tươi non nhất. Loại rau này không chỉ làm thuốc, còn chế biến được nhiều món ăn ngon.
-
Vào bếp1 ngày trướcĐây là một cách làm món mì trộn siêu nhanh gọn và rất ngon. Các nguyên liệu sau khi trộn hòa quyện vào nhau tạo nên vị giòn, thơm, ngon, kích thích vị giác.
-
Vào bếp1 ngày trướcTrà tắc xí muội là một thức uống thơm ngon, đặc biệt là mang đến công dụng giải nhiệt cho những ngày hè nắng nóng.
-
Vào bếp1 ngày trướcDưới đây là 3 cách chế biến món ăn từ rau mầm đá rất thơm ngon, bổ dưỡng mà bạn có thể nấu cho gia đình mình thưởng thức.
-
Vào bếp2 ngày trướcMón thịt luộc quen thuộc giờ đã được nâng tầm với cách làm mới này.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại rau mà mọi nhà đều thích thú thưởng thức, làm được nhiều món ăn ngon nhưng bác sĩ dặn không nên ăn quá nhiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐây là loại thịt khá đắt đỏ nhưng giàu năng lượng, có thể bổ sung năng lượng ngay lập tức, người mệt mỏi nên ăn.
-
Vào bếp3 ngày trướcMón bánh ăn sáng này rất dễ làm, có thể làm món ăn vặt trong ngày bất cứ lúc nào bạn thích.
-
Vào bếp3 ngày trướcVới lớp vỏ bánh được làm từ bột ngũ cốc nguyên cám cùng với phần nhân là các loại rau củ theo mùa kết hợp với tôm và trứng nên rất giàu dinh dưỡng, có vị đậm đà, rất ngon.