- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Dưa chuột trộn nấm kim châm - món ngon giúp giữ dáng được những cô gái Trung Hoa ưa chuộng
Món dưa chuột trộn nấm này làm cực nhanh mà ăn ngon vô cùng.
Món dưa chuột trộn nấm này làm cực nhanh mà ăn ngon vô cùng.
Nguyên liệu
200g nấm kim châm
1 quả dưa chuột to
Tỏi
Ớt
3g muối
5 thìa cafe giấm
2 thìa cafe nước tương
1 thìa cafe dầu mè
2 thìa cafe dầu ớt
1 cây hành xanh lấy phần lá
Cách làm
Bước 1
Dưa chuột rửa sạch, nạo thành lát thật mỏng.
Bước 2
Tỏi băm nhỏ, ớt băm nhỏ, hành xanh cắt nhỏ.
Bước 3
Cho tất cả phần gia vị vào tô, trộn đều.
Bước 4
Đun sôi 1 nồi nước cho nấm kim châm vào luộc chín rồi vớt ra để ráo.
Bước 5
Trải dưa chuột ra 1 mặt phẳng, cho nấm kim châm vào rồi cuộn tròn lại.
Bước 6
Rưới phần nước xốt đã trộn ở trên lên mặt dưa chuột là xong.
Dưa chuột có thể làm được rất nhiều món ăn nhưng với món dưa chuột cuộn nấm này bạn sẽ có thêm một món ăn thanh đạm mà hấp dẫn cực kỳ. Cách chế biến đơn giản, trình bày bắt mắt sẽ là gợi ý hay cho thực đơn giảm cân của bạn.
Theo Helino
-
Vào bếp45 phút trướcĐể giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!
-
Vào bếp16 giờ trướcChỉ với nguyên liệu đơn giản và cách làm ngắn gọn là bạn đã có ngay một món ăn siêu ngon để đãi cả nhà rồi.
-
Vào bếp19 giờ trướcBạn hay tự hỏi "liệu cách nấu hủ tiếu ăn ở nhà có ngon như ngoài tiệm"? Câu trả lời là "Có" nếu các bạn áp dụng đúng công thức hướng dẫn dưới đây!
-
Vào bếp1 ngày trướcKhi món đậu phụ xào thịt băm và đậu Hà Lan hoàn thành, mùi thơm hấp dẫn sẽ xộc thẳng vào mũi bạn. Đó là món ngon có màu sắc, mùi thơm và hương vị tuyệt vời lại tốt cho sức khỏe.
-
Vào bếp1 ngày trướcPhụ nữ thường xuyên ăn món này vào bữa sáng có thể giảm cân, trở nên khỏe đẹp và ngăn ngừa trầm cảm.
-
Vào bếp1 ngày trướcCơm hạt sen, xôi gấc, bánh giầy, nem rán,... là những món ăn đặc trưng của dân tộc Việt Nam trong dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương 10/3 hàng năm.
-
Vào bếp2 ngày trướcChè bưởi là một món chè trái cây phổ biến có nguồn gốc từ vùng Tây Nam Bộ. Bạn hãy cùng chúng tôi thử làm tại nhà món chè ngon hấp dẫn này nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể có món canh rong biển thơm ngon, bổ dưỡng được chế biến kèm với thịt bò, tôm, thịt heo, đậu hũ... bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây.
-
Vào bếp2 ngày trướcTừng miếng thịt rang mềm ngọt thấm đều gia vị sốt đậm đà, món ăn ngon miệng ngon cơm mà không hề ngấy chút nào. Đảm bảo sẽ khiến các thành viên trong gia đình bạn thích thú với món thịt rang kiểu Hàn này đấy!
-
Vào bếp3 ngày trướcThịt bò mang chế biến kiểu này không chỉ ngon mà còn đẹp mắt.
-
Vào bếp3 ngày trướcSúp lơ xanh và trứng vàng kết hợp với nhau tạo ra một món ăn kèm cực kỳ đẹp mắt, cách làm cũng rất đơn giản.
-
Vào bếp3 ngày trướcNhững món ăn chế biến từ loại thịt này có tác dụng bồi bổ cơ thể, phù hợp với các đối tượng như phụ nữ mang thai, trẻ suy dinh dưỡng và người mới ốm dậy.
-
Vào bếp4 ngày trướcCác món ăn từ loại thịt này giúp khả năng tăng cường nhận thức, bảo vệ tim, giảm viêm, tăng cường xương, tăng cường hệ miễn dịch...