Nguyên liệu:
Cơm thừa, sốt mayonnaise, ngô, đậu hà lan, trứng cút, xúc xích, sốt cà chua, pho mai, muối, tiêu.
Cách làm:
1. Chuẩn bị các nguyên liệu.
2. Cho một chút muối, hạt tiêu đen đã giã nhỏ và một chút sốt mayonnaise vào cơm thừa rồi trộn đều. Những thứ này có thể giúp cơm dẻo hơn.
5. Sau đó cho ngô, đậu xanh và xích xích đã luộc chín vào cơm.
6. Thêm một ít nước sốt cà chua, đập 2 quả trứng cút vào.
7. Rắc phô mai lên trên.
8. Cho vào lò nướng và nướng ở nhiệt độ 200 độ trong khoảng 15 phút là đã có món bánh cực ngon.
9. Khi ăn sẽ có vị ngậy và thơm, có thể làm cho bữa sáng.
Theo Công lý & xã hội