"Crash Landing On You": Náo loạn cảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn bế thêm con nhỏ, sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin?

Với hình ảnh spoil cực mạnh từ Son Ye Jin, nhiều khả giả dự đón "Crash Landing On You" sẽ có một cái kết viên mãn.

Với hình ảnh spoil cực mạnh từ Son Ye Jin, nhiều khả giả dự đón "Crash Landing On You" sẽ có một cái kết viên mãn.

Mối tình đầy ngang trái của chàng quân nhân Bắc Hàn Jung Hyuk (Hyun Bin) và nàng tài phiệt Nam Hàn Yoon Se Ri (Son Ye Jin) trong Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) càng về cuối lại càng nhận được sự quan tâm của khán giả.

Trong tập 11 và 12 lên sóng hồi cuối tuần qua, chắc chắn khán giả không thể bỏ qua tình tiết đôi trẻ cùng nhau uống rượu, ngồi thủ thỉ, tình tứ về ngôi nhà tương lai và những đứa trẻ. Tưởng chừng những lời nói đó xuất phát khi có chất xúc tác của men rượu, thế nhưng nhiều khả năng đó lại là dụng ý của biên kịch Park Ji Eun khi muốn spoil cho cái kết của cặp đôi.

Crash Landing On You: Náo loạn cảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn bế thêm con nhỏ, sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin?-1Crash Landing On You: Náo loạn cảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn bế thêm con nhỏ, sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin?-2

Cụ thể mới đây, người hâm mộ của bộ phim bất ngờ chuyền tay nhau hình ảnh Yoon Se Ri (Son Ye Jin) ẵm bồng một nhóc tỳ kháu khỉnh được cho chính là "truyền nhân" của Jung Hyuk. Chưa dừng lại ở đó, một nguồn tin còn cho biết nhà đài tvN đã cast được một cặp song sinh 4 tuổi khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích vì nhiều khả năng Crash Landing On You sẽ có một cái kết viên mãn cho cặp đôi Jung Hyuk và Yoon Se Ri.

Crash Landing On You: Náo loạn cảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn bế thêm con nhỏ, sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin?-3

Hình ảnh Son Ye Jin ẳm một nhóc tì bụ bẫm khiến người xem liên tưởng về một cái kết đẹp cho cặp đôi Jung Hyuk và Se Ri.

Có thể thấy, bên cạnh việc Son Ye Jin xuất hiện với một nhóc tì bụ bẫm, bụng của cô nàng cũng to không kém, nhiều khả năng đấy chính là cặp song sinh mà chính Jung Hyuk từng ao ước với Se Ri trong tập 12 của bộ phim.

Crash Landing On You: Náo loạn cảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn bế thêm con nhỏ, sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin?-4

Crash Landing On You: Náo loạn cảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn bế thêm con nhỏ, sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin?-5

Crash Landing On You: Náo loạn cảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn bế thêm con nhỏ, sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin?-6

Jung Hyuk từng ao ước sau này vợ sẽ sinh cho anh một cặp sinh đôi khiến Se Ri nghe xong cũng phải tỉnh rượu

Crash Landing On You: Náo loạn cảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn bế thêm con nhỏ, sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin?-7

Crash Landing On You: Náo loạn cảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn bế thêm con nhỏ, sẽ có cái kết đẹp với Hyun Bin?-8

Cư dân mạng phấn khích trước hình ảnh Son Ye Jin vác bụng bầu còn ẵm thêm con nhỏ.

Vẫn chưa thể khẳng định kết phim cặp đôi Jung Hyuk và Se Ri sẽ đến được với nhau hay đây chỉ là hình ảnh mà cặp đôi mơ ước đến về một gia đình hạnh phúc và những đứa trẻ, tuy nhiên việc Son Ye Jin xuất hiện với hình ảnh mang bụng bầu lại còn ẵm thêm con nhỏ chắc chắn sẽ khiến Crash Landing On You càng hấp dẫn về sau.

Đừng bỏ lỡ những tập cuối của Crash Landing On You sẽ được phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/crash-landing-on-you-nao-loan-canh-son-ye-jin-vac-bung-bau-con-be-them-con-nho-se-co-cai-ket-dep-voi-hyun-bin-22202052193545625.htm

Hạ cánh nơi an

Huyn Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.