"Crash Landing On You" tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?

Vì muốn bảo vệ Jung Hyuk (Hyun Bin) trước họng súng của Jo Chul Kang, Se Ri (Son Ye Jin) đã làm lá chắn và trúng phải viên đạn.

Vì muốn bảo vệ Jung Hyuk (Hyun Bin) trước họng súng của Jo Chul Kang, Se Ri (Son Ye Jin) đã làm lá chắn và trúng phải viên đạn.


Sau một tuần chờ đợi, tập 13 Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) lên sóng tối 8/2 đã mang đến cho khán giả những diễn biến vô cùng hấp dẫn.

Trong tập này, anh trai của Se Ri (Son Ye Jin) bất ngờ thông đồng với Jo Chul Kang nhằm trừ khử cô em chỉ vì không chịu nhường lại chiếc ghế chủ tịch hội đồng quản trị. Có thêm đồng minh, Jo Chul Kang (Oh Man Seok) liền đi gặp người đàn em trước đây của mình chính là Man Bok (Kim Joung Min) - chàng quân nhân nằm trong biệt đội F5 với lời đe dọa phải làm tay trong "nội gián" nếu không sẽ giết chết cả gia đình của anh.

Chính vì lời đe dọa này, Man Bok cuối cùng đã phải cúi đầu nghe theo Chul Kang. Anh tiếp tục tiết lộ thông tin mật cho kẻ thù nhằm giúp Chul Kang bài binh bố trận xử lý Jung Hyuk (Hyun Bin).

Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-1Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-2
Vì tranh giành gia sản, anh trai của Se Ri đã liên minh với Jo Chul Kang nhằm lấy mạng của em gái.

Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-3Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-4
Jo Chul Kang đe dọa sẽ lấy mạng con trai của Man Bok nếu như từ chối yêu cầu làm nội gián.

Bị anh trai dụ dỗ rằng mẹ đang bệnh nặng, Se Ri liền lập tức lái xe về nhà, tuy nhiên trên đường đi về cô bất ngờ bị đám người của Jo Chul Kang chặn lại. Thật may, biệt đội quân nhân đã chờ sẵn trong xe và bước ra xử gọn đám người cản đường của Se Ri.

Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-5Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-6
Biệt đội quân nhân Bắc Hàn bước ra từ trong xe và giải cứu cho Se Ri.

Tiếp đến, sau khi hay được tin Jung Hyuk đang gặp nguy hiểm, Se Ri liền đưa biệt đội F5 đến tiếp viện cho người thương. Tại đây, Man Bok bị Chul Kang dẫn đi làm con tin. Trong lúc đi tìm Man Bok, Jung Hyuk bất ngờ rơi vào tầm ngắm của Chul Kang. 

Vì là người đứng từ xa chứng kiến được hành động của kẻ địch, Se Ri quyết định làm lá chắn sống, chạy xe ngang qua nhằm đỡ giúp người yêu một viên đạn.

Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-7Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-8Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-9
Jo Chul Kang bắt Man Bok làm con tin.

Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-10Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-11
Se Ri lái xe làm lá chắn để đỡ cho Jung Hyuk viên đạn từ kẻ địch.

Cơn giận bùng phát vì người mình yêu bị thương khiến Jung Hyuk mất kiểm soát và nổ súng liên tiếp về phía kẻ địch. Tại đây, Man Bok là người kết thúc phát súng cuối cùng kết liễu Jo Chul Kang. Vì phát súng mà Yoon Se Ri hoàn toàn ngất lịm khiến Jung Hyuk một lần nữa cay đắng òa khóc vì không thể bảo vệ người mình yêu chu toàn.

Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-12Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-13
Man Bok là người kết thúc phát súng cuối cùng kết liễu Jo Chul Kang.

Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-14Crash Landing On You tập 13: Son Ye Jin bị bắn khiến Hyun Bin òa khóc nức nở, một cái kết bi thương dành cho đôi trẻ?-15
Jung Hyuk ôm người yêu òa khóc sau khi chứng kiến cô đỡ viên đạn cho mình.

Liệu rằng biên kịch Crash Landing On You có đủ tàn nhẫn để cho nữ chính chết ngay khi phim còn chưa đến tập cuối? Đón xem tập 14 phát sóng vào lúc 20g00 (giờ địa phương) ngày 9/2 trên kênh tvN.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/gia-dinh/crash-landing-on-you-tap-13-son-ye-jin-bi-ban-khien-hyun-bin-oa-khoc-nuc-no-mot-cai-ket-bi-thuong-danh-cho-doi-tre-22202092123055500.htm

Hạ cánh nơi anh

Hyun Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.