"Nàng dâu order": Chỉ biết ăn rồi sang nhà hàng xóm buôn chuyện, không hiểu "Em gái mưa" đi nước ngoài về làm gì?

Trong tập 16 "Nàng dâu order", bà nội thậm chí còn nói thẳng rằng Yến (Lan Phương) không bằng một góc của "em gái mưa" Nguyệt Anh cho dù cô nàng này đã lộ rõ là một ả "vô công rồi nghề".

Trong tập 16 "Nàng dâu order", bà nội thậm chí còn nói thẳng rằng Yến (Lan Phương) không bằng một góc của "em gái mưa" Nguyệt Anh cho dù cô nàng này đã lộ rõ là một ả "vô công rồi nghề".

Trong Nàng dâu order  tập 16 (lên sóng VTV3 vào tối 28/5), Yến (Lan Phương) một lần nữa lại gặp "tai nạn nghề nghiệp" khi bị tung tin chối bỏ bố mẹ ruột. Giữa lúc Yến tâm trạng rối bời thì cô lại gặp thêm sức ép từ những lời trách mắng, móc mỉa của bà nội chồng.

Chẳng cần quan tâm cháu dâu suy nghĩ ra sao, bà nội công khai chỉ trích Yến là đứa con bất hiếu, chối bỏ cả bố mẹ ruột. Thậm chí bà còn lôi chuyện trước đây Yến từng khiến Phong bị hiểu lầm là gã chồng bạo hành ra để nhắc lại, "tội chồng thêm tội" cho Yến.

Nàng dâu order: Chỉ biết ăn rồi sang nhà hàng xóm buôn chuyện, không hiểu Em gái mưa đi nước ngoài về làm gì?-1Nàng dâu order: Chỉ biết ăn rồi sang nhà hàng xóm buôn chuyện, không hiểu Em gái mưa đi nước ngoài về làm gì?-2

Chẳng những nói Yến không ra gì, bà nội còn không ngừng so sánh Yến và Nguyệt Anh - em gái hàng xóm lẻo mép hay sang nịnh nọt bà. Trong tập này, Nguyệt Anh lộ diện rõ là một cô ả vô công rồi nghề, chẳng hiểu đi du học thế nào mà về nhà suốt ngày chơi dài, chỉ giỏi sang nhà hàng xóm buôn chuyện với nịnh nọt. Lúc bà nội hỏi Nguyệt Anh sắp đi làm công việc gì chưa, thái độ của cô ả này có phần khá "khó tả".

Tuy nhiên, sau đó, Nguyệt Anh đã nói với bà nội một cách chung chung là mình sắp đi làm cho công ty... đa quốc gia. Bà nội mới nghe nói thế đã trầm trồ ngưỡng mộ. Gặp đúng lúc vợ chồng Yến - Phong về nhà, bà bèn nói oang oang lên để Yến nghe thấy rằng Nguyệt Anh đi làm cho công ty đa quốc gia, là con gái như thế mới khiến bố mẹ nở mày nở mặt, chứ đâu như Yến suốt ngày khiến bố mẹ, gia đình phải phiền lòng.

Nàng dâu order: Chỉ biết ăn rồi sang nhà hàng xóm buôn chuyện, không hiểu Em gái mưa đi nước ngoài về làm gì?-3Nàng dâu order: Chỉ biết ăn rồi sang nhà hàng xóm buôn chuyện, không hiểu Em gái mưa đi nước ngoài về làm gì?-4Nàng dâu order: Chỉ biết ăn rồi sang nhà hàng xóm buôn chuyện, không hiểu Em gái mưa đi nước ngoài về làm gì?-5

Nguyệt Anh chẳng biết làm gì ngoài việc nịnh nọt bà nội trong "Nàng dâu order"...

Nàng dâu order: Chỉ biết ăn rồi sang nhà hàng xóm buôn chuyện, không hiểu Em gái mưa đi nước ngoài về làm gì?-6

... thế nhưng Yến vẫn bị nói là không bằng một góc của cô ả!

 Trước đó, khi ngồi với Nguyệt Anh, bà nội cũng công khai chê bai công việc của Yến, rằng "chẳng biết khi nào hết thời!". Bà cho rằng một người đi làm không có công ty, chẳng có đoàn thể, hoàn toàn "tự phát" như cô cháu dâu nhà văn thì cuộc sống sẽ rất bấp bênh, tương lai mù mịt, chỉ những người đi làm văn phòng thì mới ổn định và "có giá".

Chỉ khổ thân cho Yến, rõ ràng là đang thành đạt, kiếm bộn tiền, thiên hạ người ngưỡng mộ còn không hết, nhưng về nhà lại bị so chẳng bằng một góc của cô ả hàng xóm ăn không ngồi rồi, mang danh du học nước ngoài nhưng chẳng thấy được tích sự gì ngoài việc la cà, chõ mũi vào chuyện nhà người khác. Nhưng đến bao giờ bà nội mới nhận ra đây?

Để có câu trả lời, khán giả lại phải tiếp tục chờ những tập tiếp theo của Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần.

Theo Helino


Nàng dâu order

Lan Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.