"Nàng dâu order": Những câu nói khiến chị em muốn vỗ tay vì quá hay của bố chồng Lan Phương trong tập phim tối qua

Những câu nói này của nhân vật ông Phú trong tập 21 "Nàng dâu order" thực sự đã chạm tới trái tim của khán giả, đặc biệt là fan nữ.

Những câu nói này của nhân vật ông Phú trong tập 21 "Nàng dâu order" thực sự đã chạm tới trái tim của khán giả, đặc biệt là fan nữ.

Tập 21 Nàng dâu order lên sóng tối qua đã đẩy mọi mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Yến (Lan Phương) quyết định rời khỏi nhà chồng, đòi ly dị Phong. Xem tập phim này, khán giả cảm thấy ức chế đến mức muốn nổi điên vì cặp đôi bà nội - em gái mưa, thế nhưng cũng có những khoảnh khắc người xem lắng lại vì xúc động.

Một nhân vật giúp bầu không khí của phim dịu lại trong tập 21 Nàng dâu orderchính là ông Phú - bố chồng Yến. Một lần nữa, ông Phú chứng minh mình chính là nhân vật "điểm 10" của bộ phim này khi liên tục đưa ra những lời nhận xét, đánh giá vô cùng chuẩn xác, những lời khuyên "hay không cãi đi đâu được" dành cho cậu con trai Phong.

Dưới đây là những câu nói thực sự chạm tới trái tim khán giả, đặc biệt là khán giả nữ của nhân vật ông Phú:

Nàng dâu order: Những câu nói khiến chị em muốn vỗ tay vì quá hay của bố chồng Lan Phương trong tập phim tối qua-1

Khi Phong thông báo rằng Yến muốn ly dị, ông Phú đã khuyên con rằng cuộc hôn nhân nào cũng phải đối diện với những vấn đề rắc rối. Điều quan trọng là người chồng phải hiểu và có thái độ đúng mực. Một bên cương thì một bên phải nhu mới mong gia đình được hạnh phúc.

Nàng dâu order: Những câu nói khiến chị em muốn vỗ tay vì quá hay của bố chồng Lan Phương trong tập phim tối qua-2

Điều tuyệt vời của ông Phú là ông không bao giờ bênh con thái quá mà luôn có cái nhìn từ hai phía, và đặc biệt ông rất biết thông cảm, thấu hiểu cho con dâu.

Nàng dâu order: Những câu nói khiến chị em muốn vỗ tay vì quá hay của bố chồng Lan Phương trong tập phim tối qua-3

Khi Phong cho rằng Yến muốn ly hôn là vì không yêu anh nữa, ông Phú đã nói như thế này đây! Dường như Phong là chồng mà còn chẳng hiểu vợ bằng... bố chồng!

Nàng dâu order: Những câu nói khiến chị em muốn vỗ tay vì quá hay của bố chồng Lan Phương trong tập phim tối qua-4

Chị em nào từng sinh con hẳn đều rất thấm thía câu nói này của nhân vật ông bố điểm 10!

Nàng dâu order: Những câu nói khiến chị em muốn vỗ tay vì quá hay của bố chồng Lan Phương trong tập phim tối qua-5

Thấu hiểu và đồng cảm với phụ nữ như vậy, có ai tuyệt vời hơn ông bố điểm 10 này đây?

Theo Helino


Nàng dâu order


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.