"Nàng dâu order" tập 22: Ngày ấy đã đến, chồng Lan Phương đuổi em gái mưa ra khỏi nhà, fan chưa bao giờ hả hê đến thế!

Cuối cùng thì Phong cũng dứt tình với cô em gái mưa trong tập 22 "Nàng dâu order".

Cuối cùng thì Phong cũng dứt tình với cô em gái mưa trong tập 22 "Nàng dâu order".

Đoạn preview tập 22 Nàng dâu order đã khiến dân tình cả nước tung hô bởi tình tiết em gái mưa Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) chính thức bị Phong (Thanh Sơn) đuổi ra khỏi nhà trong ê chề.

Mọi chuyện bắt nguồn từ tập 21, khi Nguyệt Anh góp phần khiến cho Yến bị bà nội chồng đuổi ra khỏi nhà. Ở tập 22, Phong quyết định xách vali đến ở với vợ. Nào ngờ vừa ra khỏi cổng, anh đã bị em gái mưa bám theo, tiếp tục chiêu trò "bơm vá" thô bỉ.

Nàng dâu order tập 22: Ngày ấy đã đến, chồng Lan Phương đuổi em gái mưa ra khỏi nhà, fan chưa bao giờ hả hê đến thế!-1

Vẫn giữ nguyên giọng điệu thảo mai thường thấy, Nguyệt Anh thăm dò: "Chắc là anh giận chị Yến lắm phải không, chuyện sốc thế cơ mà!". Phong tỏ ra khó chịu trước sự can thiệp thái quá của Nguyệt Anh vào chuyện gia đình mình: "Em không phải lo, anh tự biết tình cảm của mình".

Sau đó, Phong thẳng thừng đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà: "Gia đình anh đang xảy ra nhiều chuyện, em ở đây không tiện đâu! Mà anh nghĩ là mẹ em cũng đang lo lắm đấy!".

Nàng dâu order tập 22: Ngày ấy đã đến, chồng Lan Phương đuổi em gái mưa ra khỏi nhà, fan chưa bao giờ hả hê đến thế!-2

Nghe vậy, cô em gái mưa tiu nghỉu: "Anh đuổi em đấy à?", thì Phong lạnh lùng nói: "Tùy em hiểu thôi! Nhưng mà dù sao bây giờ anh cũng là người đã có vợ rồi, chúng ta nên giữ khoảng cách rõ ràng, em hiểu chứ?".

Nàng dâu order tập 22: Ngày ấy đã đến, chồng Lan Phương đuổi em gái mưa ra khỏi nhà, fan chưa bao giờ hả hê đến thế!-3

Đây quả là tình tiết mà toàn dân đang mong chờ ở Nàng dâu order. Ngay khi đoạn preview được tung ra, fan đã bình luận sôi nổi: "Đây rồi, chờ mãi, hóng tập tối nay quá!"; "Đấy, cứ nói ngay từ đầu có phải đỡ đau đầu không, làm xem phim mấy tập gần đây chỉ muốn đập cái TV!"; "Cuối cùng thì cũng sút em gái mưa đi rồi, hả hê quá!"; "Em lạy anh Phong, nay anh mới sáng được cái con mắt ra. Sau tất cả tụi em chỉ cần anh có chính kiến và không nhu nhược là được!"...

Tập 22 Nàng dâu order sẽ lên sóng VTV3 vào tối nay.

Theo Helino


Nàng dâu order

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.