"Nàng dâu order" tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!

Cả gia đình Lan Phương - Thanh Sơn trong "Nàng dâu order" gần như náo loạn vì cuộc chiến của người giúp việc và bà nội.

Cả gia đình Lan Phương - Thanh Sơn trong "Nàng dâu order" gần như náo loạn vì cuộc chiến của người giúp việc và bà nội.

Tối 20/5, tập 13 của phim truyền hình Nàng dâu order đã lên sóng với loạt tình tiết hài hước, hấp dẫn. Trong tập này, Yến (Lan Phương) đã quyết định thuê người giúp việc theo giờ để phụ giúp công việc nhà.

Ban đầu, bà nội (Minh Vượng) chẳng hề ủng hộ ý tưởng này. Bà nội cứ lóng ngóng, rình mò xem cô giúp việc được cháu dâu - cháu nội đưa vào nhà làm ăn ra sao. Ngày đầu đến nhà Yến làm việc, cô giúp việc kia đã để lại ấn tượng cực xấu. Riêng chuyện chặt gà mà cứ bổ ầm ầm cũng khiến bà nội thất kinh hồn vía.

Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-1Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-2Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-3

Bà nội sợ hãi rình mò người giúp việc thế này.

Lại thêm bà cô hàng xóm nhiều điều, cứ mỗi lần mở miệng ra là lại nhắc nhở bà nội chuyện người giúp việc có ý xấu, ăn cắp, giết người nên nỗi sợ hãi cứ càng lúc càng lớn thêm. Mà đáng nói là cô giúp việc được Yến thuê về kia cũng có vấn đề lớn. Hành xử thì thô cứng, nói năng cộc cằn lại còn không chịu hiểu tâm lý người già. Một bên cứ nghĩ rằng tất cả những việc mình làm là đúng, một bên lại nuôi nỗi sợ rằng người giúp việc có thể giết mình bất cứ lúc nào. Bảo sao chẳng có chuyện rối rắm cho Yến - Phong phải tốn công giải quyết.

Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-4Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-5

Cô giúp việc gây choáng vì lúc nào cũng cầm dao chặt gà.

Sau khi Yến - Phong đi làm về, bà nội lập tức thông báo rằng người giúp việc có ý giết mình. Nhưng Yến nhất quyết không đổi người giúp việc, cứ nhất mực khuyên bà nội hãy trấn tĩnh rồi từ từ giải quyết mọi chuyện.

Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-6Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-7Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-8

Phong và Yến đã biết chuyện bà nội không thích người giúp việc.

Sang đến ngày hôm sau, bà nội đóng cửa, không cho cô giúp việc vào nhà. Quá tức giận, cô giúp việc cầm cây dao chặt gà giơ lên đe dọa. Bà nội thấy thế liền gọi điện cho Phong về giải quyết mọi chuyện. Cuối cùng, cô giúp việc ra về, bà nội bớt đi nỗi lo nhưng Phong - Yến thì rơi vào bế tắc vì chẳng biết những ngày sắp tới sẽ sống thế nào.

Xem đến cảnh phim này, trong lòng khán giả dấy lên sự xót thương đối với bà nội. Dù có khó chịu, quá quắt thế nào thì cách bà nội phản ứng khi có người lạ vào nhà cũng là dễ hiểu. Thêm đó, người lớn tuổi thường rất nhạy cảm với những mối quan hệ, chuyện lo sợ người giúp việc lấy cắp đồ hay ra tay sát hại mình cũng là điều không khó hình dung.

Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-9Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-10Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-11Nàng dâu order tập 13 : Xem bà nội mếu máo, sợ hãi lo bị người giúp việc giết, mẹ nào cũng giật thót vì thấy thương!-12

Mếu máo, sợ hãi thế này thì có đáng được thương không nào!

Tập 13 Nàng dâu order mang đến cho khán giả chuỗi tình tiết vừa hài hước lại vừa ý nghĩa. Cuộc sống dù có bộn bè lo toan thế nào thì con cháu cũng cần chú ý đến chuyện chăm sóc người già. Yến thuê người giúp việc là không sai, nhưng Yến lại quá vô tâm trong việc kiểm tra xuất xứ và tính cách người giúp việc này thế nào. Thế thì xem như câu chuyện cả gia đình náo loạn vì người giúp việc dở hơi cũng là bài học nhớ đời cho bà nội, Phong và Yến.

Theo Helino


Nàng dâu order

Lan Phương

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.