'Nàng dâu order' tập 20, Yến cao tay xử tình địch lên bờ xuống ruộng

Đúng như lời cảnh báo trước đó, Yến (Lan Phương) đã gửi ảnh thân mật của Nguyệt Anh với chồng mình cho mẹ của tình địch khiến "em gái mưa" phải ăn tát.

Đúng như lời cảnh báo trước đó, Yến (Lan Phương) đã gửi ảnh thân mật của Nguyệt Anh với chồng mình cho mẹ của tình địch khiến "em gái mưa" phải ăn tát.

Ở tập 19 "Nàng dâu order" lên sóng tối 10/6, Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) ngày càng ngang ngược thách thức Yến (Lan Phương) ngay trong nhà của cô. Không còn nể nang, Yến nói thẳng ý muốn đuổi "em gái mưa" của chồng ra khỏi nhà. Khi Nguyệt Anh dọa sẽ mách bà nội (Minh Vượng), Yến cũng tuyên bố sẽ nói mọi chuyện cho mẹ của Nguyệt Anh.

Nàng dâu order tập 20, Yến cao tay xử tình địch lên bờ xuống ruộng-1Mẹ Nguyệt Anh sang tận nhà Yến để trút cơn thịnh nộ vào con gái. 

Trong tập 20 "Nàng dâu order" lên sóng VTV3 tối nay, 11/6, Yến đã "giữ đúng lời hứa" khi gửi ảnh chụp Nguyệt Anh và Phong (Thanh Sơn) cho mẹ của cô nàng cùng lời tố con bà đang mồi chài đàn ông có vợ. Không giữ được bình tĩnh, mẹ Nguyệt Anh lao sang nhà Yến cho con gái một cái tát cùng lời mắng chửi thậm tệ.

Nàng dâu order tập 20, Yến cao tay xử tình địch lên bờ xuống ruộng-2 Yến tiếp tục bị bà nội mắng. 

Khán giả càng hả hê với màn trả đũa Nguyệt Anh của Yến bao nhiêu thì lại càng bức xúc với bà nội chồng của cô bấy nhiêu. Khi biết cháu dâu chính là người đuổi Nguyệt Anh ra khỏi nhà, bà đã không ngừng trút giận lên cháu dâu bất chấp lý lẽ để bênh vực người lạ khiến Yến thất vọng ra mặt. 

Nàng dâu order tập 20, Yến cao tay xử tình địch lên bờ xuống ruộng-3 Nguyệt Anh ăn tát khiến khán giả hả hê. 

Liệu Nguyệt Anh có dọn ra khỏi nhà Yến? Mối quan hệ giữa Yến và bà nội chồng sẽ căng thẳng đến mức nào? Phong sẽ làm gì khi đứng giữa cuộc chiến của hai người phụ nữ? Diễn biến chi tiết "Nàng dâu order" tập 20 sẽ lên sóng VTV3 tối nay, 11/6. 

 Theo VietNamNet


Nàng dâu order

phim Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.