Microsoft vừa giớithiệu 10 mẫu Windows Phone 7 được bán tại 30 quốc gia khác nhau trong tháng10/2010.

10 mẫu Windows Phone 7 của Microsoft đều sửdụng bộ vi xử lý Snapdragon và được sản xuất bởi các Dell, Samsung, HTC vàLG.

Microsoft cho biết 8 trong số 10 mẫu điện thoại này được bán ra vào ngày21/10/2010 tại các nước châu Á và châu Âu. Riêng mẫu HTC Surround sẽ chỉđược bán ra tại Canada và Mỹ vào đầu tháng 11/2010. Ngoài ra, HTC 7 Pro sẽđược nhà mạng Sprint (Mỹ) phân phối năm 2011.

Danh sách 10chiếc điện thoại Windows Phone 7 được bán ra trong năm nay bao gồm 5 đạidiện đến từ HTC, 1 đại diện của Dell và 4 đại diện chia đều của Samsung vàLG.

Điện thoại Windows Phone 7 rầm rộ ra quân
Steve Blamer đang giới thiệu 9 mẫu Windows Phone 7 được  HTC, LG, Samsung và Dell sản xuất. Điểm chung của những chiếc điện thoại này là đều sử dụng màn hình cảm ứng độ phân giải 480 x 800 pixel với nhiều kích thước khác nhau

5 đại diện của HTC bao gồm HTC 7 Surround (màn hình 3,8 inch), HTC HD7 vớimàn hình 4,3 inch, HTC 7 Trophy (màn hình 3,8-inch), HTC 7 Mozart (màn hình3,7 inch) và HTC 7 Pro với màn hình 3,6 inch bàn phím QWERTY trượt.

Đại diện duy nhất của Dell là Venue Pro (màn hình 4,1 inch bàn phím QWERTYtrượt). Hai đại diện của Samsung đều sử dụng màn hình Super Amoled 4 inch làSamsung Focus và Samsung Omnia 7. Hai chiếc điện thoại sử dụng Windows Phone7 của LG là LG Optimus 7 (màn hình 3,8 inch) và LG Quantum (màn hình3.5-inch, bàn phím trượt).

Các mẫu điện thoại trên được 60 nhà mạng tại hơn 30 quốc gia khác nhau phânphối trong tháng 10 và đầu tháng 11 năm 2010.

Theo Nguyễn Hoàng
Đất Việt