Cộng đồng mạng xôn xao về vị khách có tên Donand Trum theo phong cách Việt Nam độc nhất vô nhị

Tên vị khách xuất hiện ở bảng danh sách chờ đến lượt trong trung tâm tiêm chủng khiến nhiều người cảm thấy thích thú khi có cái tên độc đáo và vô cùng ấn tượng kết hợp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Chuyện về những cái tên độc lạ, hiếm gặp xưa nay không phải là chuyện quá xa lạ, song chủ đề về nó chưa bao giờ hết hot. Điển hình như trước đó, trong một group đông thành viên từng có một bài đăng khoe những cái tên độc và lạ. Dân mạng đã thi nhau chụp màn hình, kể câu chuyện về tên họ cho là hiếm có khó tìm nhất từng gặp được.

Và mới đây nhất, sự xuất hiện của cái tên Nguyễn Ngọc Donand Trum sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì "có một không hai", thậm chí còn khiến cộng đồng mạng hoang mang, không biết liệu đây có phải tên thật?

Cộng đồng mạng xôn xao về vị khách có tên Donand Trum theo phong cách Việt Nam độc nhất vô nhị-1

Hình ảnh đang gây sốt trên mạng xã hội ít giờ qua.

Cụ thể, tên vị khách này được xuất hiện trong bảng danh sách chờ tới lượt khám tại 1 trung tâm tiêm chủng ở Việt Nam. Có lẽ ai đó thấy đặc biệt quá nên đã nhanh tay chụp lại và đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều người còn tưởng mình nhìn nhầm khi tên vị khách là Donand Trum ghép với họ và chữ đệm đều là tiếng Việt tưởng dường như chẳng liên quan gì. Số khác thì hài hước đoán rằng, có lẽ do phụ huynh của vị khách này quá yêu quý Tổng thống Mỹ Donald Trump nên đã đặt tên con như vậy chăng?

Bên cạnh đó, không ít ý kiến tỏ ra nghi hoặc vì độ thật giả của nó.

Dù chưa rõ thật giả ra sao, tuy nhiên, tên của vị khách trên vẫn làm nhiều người thích thú.

Bên cạnh  Donand Trum, mạng xã hội đã nhiều lần xôn xao với hàng loạt tên gọi độc lạ như "từ trên trời rơi xuống". Không ai nghĩ rằng đây có thể là tên gọi của một người nên hầu hết đều cho rằng chúng chỉ là sản phẩm chỉnh sửa.

Một minh chứng là thời gian trước, cái tên Phan Hết Gas Hết Số đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tên này xuất hiện ở hồ sơ khám bệnh nên cũng không thể loại trừ trường hợp bị đánh máy sai hoặc đơn giản là làm giả.

Cộng đồng mạng xôn xao về vị khách có tên Donand Trum theo phong cách Việt Nam độc nhất vô nhị-2

Tên này có thật thì đảm bảo cả nước chỉ có một mà thôi. (Ảnh: Vietnam Daily)

Một số cái tên khác từng "làm mưa làm gió" trên mạng xã hội như:

Cộng đồng mạng xôn xao về vị khách có tên Donand Trum theo phong cách Việt Nam độc nhất vô nhị-3Cộng đồng mạng xôn xao về vị khách có tên Donand Trum theo phong cách Việt Nam độc nhất vô nhị-4

 

Trước đó, cộng đồng mạng từng không khỏi ngạc nhiên khi hình ảnh giấy khen của học sinh Võ Đoàn Duy Best xuất hiện rầm rộ

Cộng đồng mạng xôn xao về vị khách có tên Donand Trum theo phong cách Việt Nam độc nhất vô nhị-5

"My computer" được phiên âm ra tiếng Việt đây rồi, liệu có phải thật không? (Ảnh: Vietnam Daily)

Cộng đồng mạng xôn xao về vị khách có tên Donand Trum theo phong cách Việt Nam độc nhất vô nhị-6

Cái tên làm bạn phải để tâm ngay khi nhìn thấy (Ảnh: Vietnam Daily)

Có thể nói, mỗi cái tên đều được bố mẹ hoặc ông bà cân nhắc lựa chọn cho chúng ta khi mới chào đời. Có lẽ, vì lý do đó mà không ít người mong muốn có được một cái tên ý nghĩa, lại độc nhất vô nhị để khỏi trùng với ai.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/cong-dong-mang-xon-xao-ve-vi-khach-co-ten-donand-trum-theo-phong-cach-viet-nam-doc-nhat-vo-nhi-22202112114172413.htm

đặt tên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.