Bất ngờ trước nghi vấn Son Ye Jin đã đính hôn, có bằng chứng hình ảnh rõ ràng?

Đây cũng có thể chỉ là suy đoán của cư dân mạng, do quá thích cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội của hội những người yêu thích Son Ye Jin có đăng tải hình ảnh cùng nghi vấn cho rằng, nữ diễn viên "Hạ Cánh Nơi Anh" đã đính hôn. 

Cụ thể, người viết đã đăng tải hình ảnh được chụp lại từ đoạn video quảng cáo mới đây của Son Ye Jin. Mọi chuyện sẽ vô cùng bình thường nếu người này không phát hiện ra trên ngón áp út bên tay trái của Son Ye Jin có đeo một chiếc nhẫn. Người này cũng dẫn chứng hình ảnh về ý nghĩa của việc đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay trái là thể hiện của việc bạn đã đính hôn. 

Bất ngờ trước nghi vấn Son Ye Jin đã đính hôn, có bằng chứng hình ảnh rõ ràng?-1Hình ảnh Son Ye Jin đeo nhấn ở ngón áp út bên tay trái khiến dân tình cho rằng người đẹp đã đính hôn. (Nguồn: Yejin_global)

Bất ngờ trước nghi vấn Son Ye Jin đã đính hôn, có bằng chứng hình ảnh rõ ràng?-2(Nguồn: Yejin_global)

Đông đảo cư dân mạng đều cảm thấy thích thú trước thông tin trên và liên tục để lại bình luận dưới bài đăng này: "Ôi, tôi thật sự rất vui mừng, hy vọng Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn sớm", "ôi đã đính hôn rồi sao?", "thật quá tuyệt vời"...

Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng cho rằng, đây thực chất chỉ là một phụ kiện mà Son Ye Jin đeo để phục vụ cho buổi chụp hình hôm đó mà thôi: "Cô ấy thích đeo nhẫn, nhẫn là một trong những phụ kiện mà cô ấy yêu thích". Đây có thể chỉ là suy đoán của cư dân mạng, do quá thích cặp đôi Son Ye Jin - Hyun Bin.

Bất ngờ trước nghi vấn Son Ye Jin đã đính hôn, có bằng chứng hình ảnh rõ ràng?-3

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/bat-ngo-truoc-nghi-van-son-ye-jin-da-dinh-hon-co-bang-chung-hinh-anh-ro-rang-223848

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.