Chưa biết tiền mừng cưới thế nào, Phạm Quỳnh Anh thiệt hại 20 triệu sau màn "dẩy đầm" cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Trong giây phút xúc động nhất hôn lễ, Ông Cao Thắng bất ngờ nhắc đến "con của chúng ta" khi bày tỏ tâm tư với Đông Nhi, không ít người đã ngờ vực chuyện nữ ca sĩ mang thai.

Không biết phong bì mừng của "bà mai" Phạm Quỳnh Anh có "nặng" không, nhưng nhìn thiệt hại trước mắt đã là 20 triệu rồi đây này.

Phải lâu lắm rồi, cả Vbiz mới có dịp hội ngộ đông đủ, vui chơi, hát hò và quẩy cực sung như đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Nhiều sao việt như Diệu Nhi, Diễm My 9x, Quang Vinh... đã gặp phải những pha tấu hài cực duyên dáng trong màn "dẩy đầm" cùng cô dâu và chú rể.

Hài hước hơn, sau đêm quẩy banh nóc cùng dàn sao Vbiz, sáng nay (10/11) Phạm Quỳnh Anh đã hào hứng hỏi đàn em thơ: "Các em đã thu hoạch được gì tối qua?". Trong khi Minh Xù lầy lội kể phải "ru" Quang Đăng ngủ thì Phạm Quỳnh Anh đã phải ngậm ngùi: "2 cú rớt hồ bơi tốn của chị hơn 20 triệu vì hư điện thoại. May còn thu về được đôi dép Hermes". Không biết "bà mai" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chi bao nhiêu cho phong bì mừng cưới của đàn em nhưng trước mắt đã thấy thiệt hại đến 20 triệu đồng.

Chưa biết tiền mừng cưới thế nào, Phạm Quỳnh Anh thiệt hại 20 triệu sau màn dẩy đầm cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng-1
Không biết mọi người đã thu hoạch được gì tối qua, riêng Phạm Quỳnh Anh sắp có điện thoại mới rồi!

Chưa biết tiền mừng cưới thế nào, Phạm Quỳnh Anh thiệt hại 20 triệu sau màn dẩy đầm cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng-2Màn "dẩy đầm" cùng 2 cú rớt hồ bơi đã khiến Phạm Quỳnh Anh thiệt hại 20 triệu đồng do hư điện thoại

Chưa biết tiền mừng cưới thế nào, Phạm Quỳnh Anh thiệt hại 20 triệu sau màn dẩy đầm cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng-3
Nhưng cũng may, đôi dép hàng hiệu Hermes vẫn được Phạm Quỳnh Anh gìn giữ an toàn

Chưa biết tiền mừng cưới thế nào, Phạm Quỳnh Anh thiệt hại 20 triệu sau màn dẩy đầm cùng Đông Nhi - Ông Cao Thắng-4
Không biết phong bì mừng cưới của "bà mai" Phạm Quỳnh Anh có "nặng" không, nhưng trước mắt nữ ca sĩ đã thiệt hại hơn 20 triệu sau màn quẩy bung nóc trong ngày vui của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Theo Helino


đám cưới Đông Nhi Ông Cao Thắng

Ông Cao Thắng

Đông Nhi

Phạm Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.