Lê Âu Ngân Anh lọt top 6 Hoa hậu Liên lục địa nhưng không phải do giám khảo lựa chọn mà là nhờ cách này

Đại diện của Việt Nam đã chính thức lọt top 6 của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 và được tham gia phần thi ứng xử.

Đại diện của Việt Nam đã chính thức lọt top 6 của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019 và được tham gia phần thi ứng xử.

Sau nửa tháng tranh tài, tối nay (26/1), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa sẽ chính thức diễn ra tại Philippines với sự tham gia của 83 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Một điểm mới của cuộc thi năm nay là BTC sẽ dành một suất lọt thẳng top 6 cho thí sinh nào được khán giả bình chọn nhiều nhất. Và Lê Âu Ngân Anh của Việt Nam chính là thí sinh đã chiến thắng giải này. Dù đêm chung kết vẫn chưa diễn ra nhưng chân dài 23 tuổi đã chính thức lọt top 6 và sẽ được cùng 5 thí sinh khác do ban giám khảo lựa chọn để tham gia vào phần thi ứng xử.

Lê Âu Ngân Anh lọt top 6 Hoa hậu Liên lục địa nhưng không phải do giám khảo lựa chọn mà là nhờ cách này-1

Lê Âu Ngân Anh về nhất trong cuộc bình chọn của khán giả và lọt thẳng vào top 6.

Lê Âu Ngân Anh lọt top 6 Hoa hậu Liên lục địa nhưng không phải do giám khảo lựa chọn mà là nhờ cách này-2

Cô nàng gửi lời cảm ơn mọi người trên trang cá nhân.

Thông tin này khiến không ít người bất ngờ bởi Lê Âu Ngân Anh vốn là một thí sinh đi thi quốc tế nhưng không được đông đảo quê nhà khán giả ủng hộ. Thậm chí, một vài cư dân mạng Việt Nam còn vào Fanpage của cuộc thi để "bóc phốt" Lê Âu Ngân Anh "thi chui". 

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh bị các thí sinh đến từ Nga, Thái Lan, Malaysia dẫn trước trong phần bình chọn. Tuy nhiên, trong giai đoạn quan trọng nhất, đại diện của Việt Nam đã bứt phá và về đích đầu tiên khi cổng bình chọn đóng lại. 

Lê Âu Ngân Anh lọt top 6 Hoa hậu Liên lục địa nhưng không phải do giám khảo lựa chọn mà là nhờ cách này-3

Lê Âu Ngân Anh sẽ được tham gia phần thi ứng xử.

Lê Âu Ngân Anh lọt top 6 Hoa hậu Liên lục địa nhưng không phải do giám khảo lựa chọn mà là nhờ cách này-4

Lê Âu Ngân Anh rất tự tin trước đêm chung kết.

Nhận được tin vui ngay trước giờ G, trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh gửi lời cảm ơn đến khán giả: "Thật không thể tin được. Cảm ơn vì Việt Nam luôn yêu thương và hỗ trợ phía sau. Đây không chỉ là thành quả của tôi, mà là dành cho tất cả chúng ta". 

Lê Âu Ngân Anh cũng rất tự tin bước vào đêm chung kết, cô nhấn mạnh: "Cho dù có chuyện gì xảy ra, tôi cũng tự hào về bản thân như cách tôi đã vượt qua nỗi sợ để chiến đấu cho những giấc mơ và không ngừng nỗ lực phát triển bản thân, trở thành phiên bản tốt nhất mỗi ngày". 

Theo Helino


Hoa hậu Liên lục địa

Lê Âu Ngân Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.