"Nàng dâu order": "Hồ ly" Phương Oanh bị bắt vẫn không tỉnh ngộ, xông vào đánh Lan Phương giữa đồn công an

Trong tập 8 "Nàng dâu order", hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) xem ra vẫn rất dương dương tự đắc, không chịu tỉnh ngộ.

Trong tập 8 "Nàng dâu order", hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) xem ra vẫn rất dương dương tự đắc, không chịu tỉnh ngộ.

Tập 7 Nàng dâu order kết thúc vào tối qua đã đem tới cho khán giả hàng loạt tình tiết hấp dẫn, đặc biệt là việc hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) đã bị công an bắt sau khi âm mưu bắt cóc, tống tiền Yến (Lan Phương) không thành.

Thế nhưng dường như cô ả này vẫn không chịu tỉnh ngộ. Trong đoạn clip giới thiệu tập 8 được Nàng dâu order tung ra, Vy vẫn tỏ thái độ dương dương tự đắc, trâng tráo dù bản thân đang bị bắt giam. Khi Vy đối chất với Yến ở phòng thẩm vấn, cô ta mỉa mai rằng xem ra Yến vẫn chưa đến nỗi "tàn" lắm dù trước đó đã bị cô ta hành hạ đủ kiểu.

Nàng dâu order: Hồ ly Phương Oanh bị bắt vẫn không tỉnh ngộ, xông vào đánh Lan Phương giữa đồn công an-1

Nghe vậy, Yến cũng không vừa khi đáp lại rằng, dù có thế nào thì cũng không ai tàn tạ như bộ dạng của Vy trong nhà tù lúc này được. Bị Yến đánh trúng điểm yếu, Vy nổi điên định xông vào hành hung Yến ngay tại chỗ, nhưng bị cán bộ công an ngăn lại.

Nàng dâu order: Hồ ly Phương Oanh bị bắt vẫn không tỉnh ngộ, xông vào đánh Lan Phương giữa đồn công an-2

"Cô vẫn chẳng có một chút ăn năn hối hận nào cả, thực sự nhà tù là nơi thích hợp nhất với cô rồi đấy!" - Yến chốt lại vá khiến Vy tiếp tục điên lên.

Nàng dâu order: Hồ ly Phương Oanh bị bắt vẫn không tỉnh ngộ, xông vào đánh Lan Phương giữa đồn công an-3Nàng dâu order: Hồ ly Phương Oanh bị bắt vẫn không tỉnh ngộ, xông vào đánh Lan Phương giữa đồn công an-4

Trước đó, Vy cũng có cuộc gặp với Phong. Vẫn thái độ "mẹ thiên hạ", Vy nói rằng chẳng có ai thương mình cả nên cô ta phải tự thương lấy bản thân mình.

 

Nàng dâu order: Hồ ly Phương Oanh bị bắt vẫn không tỉnh ngộ, xông vào đánh Lan Phương giữa đồn công an-5Nàng dâu order: Hồ ly Phương Oanh bị bắt vẫn không tỉnh ngộ, xông vào đánh Lan Phương giữa đồn công an-6

Liệu câu chuyện của Vy - Phong - Yến đã dừng lại ở đây hay còn có diễn biến nào "rối não" hơn? Đón xem tập 8 Nàng dâu order lên sóng VTV3 vào tối 30/4

 

THEO HELINO 


Nàng dâu order

Phương Oanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.