"Nàng dâu order": Lộ cảnh tiểu tam bắt cóc, nhảy lên người Lan Phương, khán giả thích thú "gọi hồn" bà nội

Cảnh quay hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) nhảy lên người Yến (Lan Phương) được hé lộ khiến các khán giả "Nàng dâu order" thay vì xót xa...

Cảnh quay hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) nhảy lên người Yến (Lan Phương) được hé lộ khiến các khán giả "Nàng dâu order" thay vì xót xa lại tỏ ra... thích thú.

Mới đây, Nàng dâu order đã để lộ một clip ngắn ghi lại cảnh hồ ly tinh Vy (Phương Oanh) nhảy lên người "chính thất" Yến (Lan Phương) gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nàng dâu order: Lộ cảnh tiểu tam bắt cóc, nhảy lên người Lan Phương, khán giả thích thú gọi hồn bà nội-1Nàng dâu order: Lộ cảnh tiểu tam bắt cóc, nhảy lên người Lan Phương, khán giả thích thú gọi hồn bà nội-2

Cảnh Vy bắt trói, nhảy lên người Yến được hé lộ gây xôn xao.

So với đoạn clip hậu trường cảnh Yến đánh nhau với Vy làm rơi bầu giả cũng được hé lộ gần đây, thì có thể thấy 2 clip này là cùng trong một phân cảnh. Nhiều khán giả dự đoán có lẽ sau khi xô xát, ẩu đả, Vy đã trói Yến và bắt cóc cô, nhốt ở một nơi hoang vắng. Trong cơn túng quẫn, lại không moi được tiền Phong, rất có thể Vy đã nghĩ tới phương án bắt cóc vợ Phong để đòi tiền chuộc.

Nàng dâu order: Lộ cảnh tiểu tam bắt cóc, nhảy lên người Lan Phương, khán giả thích thú gọi hồn bà nội-3

Vy sẽ bắt cóc Yến để đòi tiền chuộc chăng?

Thêm nữa, trong đoạn clip hé lộ trước đó của Nàng dâu order, Vy có nói đến clip nóng của mình và Phong. Thời điểm này, clip vẫn chưa bị tung lên mạng nên rất có thể, tình tiết Vy lộ bầu giả, bắt cóc Yến sẽ sớm diễn ra ở những tập sắp tới.

Có một điều hài hước là khi xem clip này, nhiều khán giả thay vì tỏ ra lo lắng cho nhân vật nữ chính Yến thì lại thích thú... "gọi hồn" nhân vật bà nội do Minh Vượng thủ vai. Dân mạng bình luận: "Bà nội ra đây mà xem cô cháu Vy hiền lành của bà!"; "Ái chà, Vy nó ngoan ngoãn tử tế đoan chính cơ mà nhỉ, sao lại bạo lực ghê gớm thế này được! Nhất định là nhà sản xuất đang lừa khán giả rồi!"; "Hóng ngày bà nội biết mặt thật của Vy ghê cơ, không biết sẽ nói gì với Yến đây?"...

Nàng dâu order: Lộ cảnh tiểu tam bắt cóc, nhảy lên người Lan Phương, khán giả thích thú gọi hồn bà nội-4

"Bà nội mau ra đây mà xem cháu Vy hiền lành!" là bình luận của nhiều khán giả.

Nàng dâu order sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần.

 

THEO HELINO 


Nàng dâu order

Lan Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.