"Nàng dâu order" tập 6: Lan Phương nghi ngờ chồng vẫn qua lại với tình cũ, ai ngờ... đúng thật!

Trong "Nàng dâu order" tập 6, Yến (Lan Phương) thẳng thắn bày tỏ rằng cô vẫn không yên tâm về mối quan hệ giữa Phong và Vy.

Trong "Nàng dâu order" tập 6, Yến (Lan Phương) thẳng thắn bày tỏ rằng cô vẫn không yên tâm về mối quan hệ giữa Phong và Vy.

Nàng dâu order tập 6 vừa kết thúc phát sóng trên kênh VTV3. Mặc dù luôn cố gắng để tin tưởng chồng và thể hiện trước mặt hồ ly tinh là mình đang sống rất hạnh phúc nhưng Yến (Lan Phương) vẫn không tránh khỏi suy nghĩ về mối quan hệ giữa Phong với Vy. Trong tập này, cô đã thẳng thắn bày tỏ với bạn bè và em trai rằng mình không yên tâm về mối quan hệ của chồng với tình cũ. Cô rất sợ Phong vẫn qua lại với ả ta.

Nàng dâu order tập 6: Lan Phương nghi ngờ chồng vẫn qua lại với tình cũ, ai ngờ... đúng thật!-1

Nghe vậy, em trai Yến đã bảo vệ anh rể và nói rằng thời gian qua, cậu đã cùng bạn Yến theo dõi Vy 24/24 nhưng không hề bắt gặp Phong gặp gỡ cô nàng. Tuy nhiên, điều Yến không ngờ rằng đúng ngày mà cô bộc bạch điều này, cũng là ngày Phong đến nhà tìm Vy thật, nhưng rất may, là không phải để nối lại tình xưa như Yến lo lắng. Và cũng may cho Phong, lúc anh tới nhà Vy, bạn của Yến lại đang bận tham dự một hội thảo nên không qua theo dõi cô nàng.

Thực ra Phong đến tìm Vy là bởi trước đó, cô ả đã tống tiền anh 1 tỷ đồng cho đoạn clip nóng giữa 2 người. Ban đầu, Phong tuyên bố là sẽ không đưa cho cô ta 1 xu nào, nhưng suy đi tính lại, anh quyết định tìm gặp bố mình để bàn chuyện.

Nàng dâu order tập 6: Lan Phương nghi ngờ chồng vẫn qua lại với tình cũ, ai ngờ... đúng thật!-2Nàng dâu order tập 6: Lan Phương nghi ngờ chồng vẫn qua lại với tình cũ, ai ngờ... đúng thật!-3

Bản thân Phong thì không sao, nhưng anh sợ chuyện này sẽ ảnh hưởng đến Yến, nên mới nghĩ quẩn rằng sẽ giao 1 tỷ cho Vy. Tuy nhiên khi nghe Phong bộc bạch, ông Phú đã gạt phắt đi và nói rằng, nếu Phong đưa lần 1, thì chắc chắn sẽ có lần 2, lần 3... Vy sẽ không bao giờ chịu dừng lại, trừ phi họ đi báo... công an. Nhưng Phong cũng bác bỏ ý tưởng này vì sợ ảnh hưởng tới đứa bé.

Cuối cùng, anh chọn cách tìm đến nhà Vy để đưa tạm cho cô ả một khoản tiền, đồng thời dằn mặt rằng Vy sẽ không có nhiều hơn. Tuy nhiên Vy lại trơ tráo đứng ôm Phong và gợi ý "nối lại tình xưa". Rất may Phong vẫn rất "tỉnh" và yêu vợ. Anh kiên quyết từ chối Vy và ra về.

Nàng dâu order tập 6: Lan Phương nghi ngờ chồng vẫn qua lại với tình cũ, ai ngờ... đúng thật!-4Nàng dâu order tập 6: Lan Phương nghi ngờ chồng vẫn qua lại với tình cũ, ai ngờ... đúng thật!-5Nàng dâu order tập 6: Lan Phương nghi ngờ chồng vẫn qua lại với tình cũ, ai ngờ... đúng thật!-6Nàng dâu order tập 6: Lan Phương nghi ngờ chồng vẫn qua lại với tình cũ, ai ngờ... đúng thật!-7

Điều đáng chú ý là trước khi Phong đến, Vy đã chuẩn bị một va li đồ đạc giống như cô nàng sắp sửa đi đâu đó. Có lẽ nào Vy định đòi 1 tỷ rồi trốn thật?

Nàng dâu order tập 6: Lan Phương nghi ngờ chồng vẫn qua lại với tình cũ, ai ngờ... đúng thật!-8

Tập 7 Nàng dâu order sẽ tiếp tục lên sóng VTV3 vào tối thứ Hai tuần sau.

 

THEO HELINO 


Nàng dâu order

Lan Phương


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.