Tố nhà chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô trách nhiệm, Phương Lê có động thái 'cực gắt': 'Tém cái miệng lại nếu không thúi rình xấu hổ lắm'

"Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" - Phương Lê khá bức xúc khi nhà chồng cũ Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vô trách nhiệm, cô còn mong phía doanh nhân Phúc Thành nên im lặng sẽ đỡ ồn ào hơn.

Thông tin ly hôn của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chồng doanh nhân Phúc Thành hiện vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Cách đây ít giờ, chị gái nàng hậu có bài đăng trên trang Facebook cá nhân mắng gia đình chồng cũ của em gái là "đạo đức giả", đồng thời trách chồng doanh nhân của nàng Hậu vô trách nhiệm với con cái.

Đặng Thùy Trang bày tỏ: "Hai cháu ở nhà ngoại quanh năm suốt tháng chẳng bao giờ ngoại than, chẳng bao giờ dì kể lể. Hai cháu ở nhà nội được có 6 ngày đúng, cả dòng họ khóc lóc than trách người mẹ tội nghiệp. Chuyện của nhỏ em tôi đã không muốn nói rồi. Đừng có chọc tôi nói nha. Đáng trách là tới giờ cả dòng nội hai đứa sinh đôi từ lớn tới bé chưa ai hỏi thăm các con ăn uống, sống như thế nào kể cả cha tụi nhỏ. Toàn đạo đức giả!".

Tố nhà chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô trách nhiệm, Phương Lê có động thái cực gắt: Tém cái miệng lại nếu không thúi rình xấu hổ lắm-1Chị gái Đặng Thu Thảo đăng bài viết nói gia đình chồng cũ em gái sống vô trách nhiệm.

Trước những lời "cực gắt" của chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo, "Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" cũng ủng hộ nhiệt tình và bức xúc nói thêm. Trên trang cá nhân, cô đã nhắn nhủ đến doanh nhân Phúc Thành lời lẽ vô cùng khó chịu. Phương Lê viết: "Thành ơi kêu chị gái tém cái miệng lại nếu không thúi rình xấu hổ lắm nha Thành! Cả nhà em đã ức hiếp Thảo khi còn sống chung và khi ly hôn vẫn ức hiếp giờ lại muốn ăn hiếp nữa sao? Không có cửa nha Thành. Muốn chị vạch mặt một ngày kể hết không? Đúng là đàn bà đẹp nhất khi không thuộc về ai phải không cả nhà?".

Tố nhà chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô trách nhiệm, Phương Lê có động thái cực gắt: Tém cái miệng lại nếu không thúi rình xấu hổ lắm-2Đặng Thu Thảo cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần, trở lại đường đua showbiz. Nàng hậu nhận được sự ủng hộ, động viên của Hoa hậu Phương Lê cũng như nhiều đồng nghiệp.

Tố nhà chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô trách nhiệm, Phương Lê có động thái cực gắt: Tém cái miệng lại nếu không thúi rình xấu hổ lắm-3"Hoa hậu ở nhà 200 tỷ" cũng bức xúc tiết lộ một ngày nào đó sẽ "vạch mặt" chồng cũ Đặng Thu Thảo.

Tố nhà chồng cũ Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô trách nhiệm, Phương Lê có động thái cực gắt: Tém cái miệng lại nếu không thúi rình xấu hổ lắm-4

Trước đó, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng chia sẻ chồng cũ chỉ chu cấp cho cả 2 con nhỏ là 8 triệu đồng/tháng.

Về phía Hoa hậu Đặng Thu Thảo, người đẹp đã vực dậy tinh thần sau biến cố. Cô và chồng cũ đã gửi đơn ly hôn lên Tòa án Nhân dân tỉnh An Giang vào tháng 4/2021. Hiện, nàng Hậu đang chăm sóc và nuôi dưỡng hai con nhỏ.

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/to-nha-chong-cu-hoa-hau-dang-thu-thao-vo-trach-nhiem-phuong-le-co-dong-thai-cuc-gat-tem-cai-mieng-lai-neu-khong-thui-rinh-xau-ho-lam-100696.html

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.