Bắt khẩn cấp giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng

Trước khi Công an tỉnh Đắk Lắk bắt khẩn cấp ông Phạm Đình Quý, cơ quan điều tra đã khởi tố một bị can về tội vu khống.

Ngày 30/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố bị can Hoàng Minh Tuấn (ngụ huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) về tội vu khống, theo Điều 156 Bộ Luật Hình sự.

Bị can Tuấn được xác định là người đã gửi nhiều đơn thư vu khống.

Cùng ngày, gia đình ông Phạm Đình Quý (giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng) cũng nhận được quyết định bắt người trong trường hợp khẩn cấp của Công an tỉnh Đắk Lắk.

Bắt khẩn cấp giảng viên ĐH Tôn Đức Thắng-1

Ông Phạm Đình Quý. Ảnh: Facebook nhân vật.

Theo thông báo, ngày 27/9 của Công an tỉnh Đắk Lắk, ông Quý bị bắt giữ khẩn cấp do có hành vi phát tán tài liệu nhằm hạ thấp uy tín, bôi nhọ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của người khác. Hành vi trên phạm vào Điều 156 Bộ luật Hình sự.

Theo một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk, việc bắt giữ 2 người trên theo đúng quy định của pháp luật. "Chúng tôi đang xin ý kiến của cấp trên để thông tin vụ việc đến báo chí trong những ngày tới", vị lãnh đạo này nói.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/bat-khan-cap-giang-vien-dh-ton-duc-thang-post1136823.html

giảng viên đại học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.