CẬP NHẬT: Thêm 2 trường THPT công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10

Điểm chuẩn cao nhất của trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội năm nay là 26 điểm - ứng với các lớp Sinh học và tiếng Anh.

Trưa ngày 25/7, trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội đã công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10. Có 2 mức trúng tuyển gồm: Trúng tuyển có học bổng (mức học bổng bằng học phí ở kỳ đầu tiên) và Trúng tuyển bình thường. Các thí sinh trúng tuyển học bổng mà không nhập học sẽ không được nhận học bổng, điểm sàn đối với hệ có học bổng cũng sẽ không hạ xuống.

Theo đó điểm trúng tuyển cụ thể như sau:

CẬP NHẬT: Thêm 2 trường THPT công bố điểm trúng tuyển vào lớp 10-1

Thí sinh trúng tuyển nhập học vào ngày 4/8/2020 (từ 7h30 đến 17h) tại phòng 102 nhà D1 Trường ĐH Sư phạm Hà Nội. Tất cả các học sinh có nhu cầu ở nội trú sẽ được bố trí chỗ ở.

Bên cạnh đó trường THPT chuyên  Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng mới công bố điểm chuẩn. Cụ thể như sau:

Lớp chuyên Ngữ văn có điểm đầu vào cao nhất - 39,5. Lớp Địa lý lấy 34,75 và Lịch sử là 30,75. Điểm trúng tuyển bao gồm điểm các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh và môn chuyên (hệ số 2).

Lớp chất lượng cao lấy 22,5 điểm. Mức này chỉ bao gồm điểm các môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh dành cho các thí sinh có đăng ký lớp chất lượng cao trong hồ sơ đăng ký dự thi.

Trước đó các trường THPT chuyên Ngoại ngữ, THPT chuyên Khoa học tự nhiên, THPT Khoa học Giáo dục đã lần lượt công bố điểm chuẩn vào lớp 10. Về số điểm cụ thể của các trường này, bạn có thể xem TẠI ĐÂY.

Về phía các trường THPT công lập, Sở GD&ĐT Hà Nội dự kiến sẽ công bố điểm các bài thi và điểm chuẩn vào các trường THPT công lập năm 2020 vào ngày 3/8 tới.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/cap-nhat-them-1-truong-thpt-cong-bo-diem-trung-tuyen-vao-lop-10-222020257132430958.htm

điểm thi

tuyển sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.