CHÍNH THỨC: Học sinh các cấp tại TP. HCM đi học lại từ ngày 1/3

UBND TP.HCM đồng ý cho học sinh, sinh viên trở lại trường từ ngày 1/3, sau 2 tuần nghỉ phòng chống Covid-19.

Trưa 24-2, UBND TP.HCM đã có văn bản về việc cho phép học sinh, sinh viên TP quay trở lại trường học tập từ ngày 1-3. Theo đó UBND TP chỉ đạo cho phép học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP quay trở lại trường học tập từ ngày 1-3.

Giao Sở GD&ĐT và Sở Lao động – Thương binh và Xã hội chủ động phối hợp với Sở Y tế ban hành các văn bản hướng dẫn các trường triển khai nghiêm các biện pháp phòng tránh.

CHÍNH THỨC: Học sinh các cấp tại TP. HCM đi học lại từ ngày 1/3-1

Văn bản của UBND TP. HCM.

Giao UBND TP Thủ Đức và các quận huyện hỗ trợ ngành giáo dục đảm bảo các biện pháp phòng, chống dịch, tổ chức rà soát, kiểm tra tình hình chuẩn bị học sinh quay lại trường.

Đề nghị các trường có trách nhiệm thông báo rộng rãi cho tất cả học sinh, sinh viên, học viên trở về từ vùng dịch hoặc từng di chuyển đến vùng có dịch phải thực hiện khai báo y tế và kiểm tra sức khỏe.  

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/chinh-thuc-hoc-sinh-cac-cap-tai-tp-hcm-di-hoc-lai-tu-ngay-1-3-162212402122152869.htm

học sinh

đi học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.