Con gái Tăng Thanh Hà mới 2 tuổi 10 tháng nhưng đã làm một hành động khiến mẹ "phát khóc"

Tăng Thanh Hà chia sẻ câu chuyện về bé Chloe vô cùng dễ thương nhưng lại khiến cho mẹ phải "phát khóc".

Năm 2012, Tăng Thanh Hà kết hôn cùng thiếu gia Louis Nguyễn và ngừng các hoạt động giải trí dù sự nghiệp đang thành công. Hiện tại cô có cuộc sống vô cùng viên mãn bên chồng và 2 con là Richard (hơn 4 tuổi) và Chloe (hơn 2 tuổi). Chưa bao giờ khoe ảnh cận mặt con nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn cập nhật hình ảnh con gái lên trang cá nhân.

Con gái Tăng Thanh Hà mới 2 tuổi 10 tháng nhưng đã làm một hành động khiến mẹ phát khóc-1Con gái Tăng Thanh Hà mới 2 tuổi 10 tháng nhưng đã làm một hành động khiến mẹ phát khóc-2

Bé Chloe đã được 2 tuổi 10 tháng.

Trên Instagram cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà khoe tác phẩm của con gái Chloe viết lên quả bóng bay: "Em 2 tuổi 10 tháng đã tự biết viết tên mẹ. Mẹ muốn khóc quá đi".

Con gái Hà Tăng viết tên mẹ lên quả bóng.

Theo clip ngắn được Tăng Thanh Hà chia sẻ cho thấy, Chloe đã viết tên mẹ và tên bé trên một quả bóng bay. Nét chữ nguệch ngoạc và nếu không có mẹ Hà Tăng giải thích thì khó ai hiểu được bé đang viết gì. Tuy nhiên, mọi người dành lời khen cho Chloe vì mới hơn 2 tuổi đã học chữ, đồng thời khen mẹ Tăng Thanh Hà đã dạy con khéo léo.

Con gái Tăng Thanh Hà mới 2 tuổi 10 tháng nhưng đã làm một hành động khiến mẹ phát khóc-3Con gái Tăng Thanh Hà mới 2 tuổi 10 tháng nhưng đã làm một hành động khiến mẹ phát khóc-4
Nét chữ của Chloe khiến mẹ "phát khóc".

Trước đó, Tăng Thanh Hà cho các con chơi đủ trò cực ngoan trong thời gian nghỉ học mà không hề chạm tới điện thoại khiến ai cũng phục. 

Theo đó, bé Chloe mặc váy công chúa, buộc tóc đuôi ngựa và thích thú chơi búp bê cùng một bạn nữ khác. Cả hai liên tục trao đổi với nhau bằng tiếng Anh đầy hào hứng. Dường như Chloe chẳng mảy may quan tâm tới chuyện gì khác, chỉ cần ngôi nhà búp bê thế là đủ vui cả ngày.

Con gái Tăng Thanh Hà mới 2 tuổi 10 tháng nhưng đã làm một hành động khiến mẹ phát khóc-5

Không rõ 2 tiểu công chúa đã chơi với ngôi nhà búp bê trong bao lâu, nhưng khi Tăng Thanh Hà làm bánh thì đã tíu tít ở bên. Lúc này còn có cả "một đội bóng" rất háo hức chờ đợi được nếm thử món bánh quy do chính tay nữ diễn viên làm.


Cả 2 bé nhà Tăng Thanh Hà đều đang ở độ tuổi mẫu giáo nên cô chỉ cần các con chơi vui vẻ, không tối ngày xem điện thoại, iPad là được. Quản lý loạt cửa hàng, lại phải chăm con nghỉ học quả là không đơn giản nhưng ngọc nữ vẫn thu xếp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/con-gai-tang-thanh-ha-moi-2-tuoi-10-thang-nhung-da-lam-mot-hanh-dong-khien-me-phat-khoc-222020233143033001.htm

Tăng Thanh Hà

sao Việt dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.